หล่อเลือกได้! ตุ้ย ปัด ไม่เอา น้ำฝน-นุ้ย-พลอย-กระแต ทำแฟน!!

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่ม ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา หรือ ตุ้ย-เอเอฟ3 ออกตัวไม่สนข่าวรักโปรโมตกับบรรดานางเอกที่ร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็น ได๋-ไดอาน่า, กระแต-ศุภักษร, นุ้ย-สุจิรา, น้ำฝน-พัชรินทร์ หรือแม้แต่นางเอกเนื้อหอมอย่าง พลอย-เฌอมาลย์ เผยสนิทถึงขั้นคุยเล่นหัวกันได้ แต่ไม่คิดจีบ ก่อนฟุ้งไม่อยากเปิดเผยเรื่อง แฟน ฟุ้ง! อยากแต่งกับใครเมื่อไหร่ถึงเวลานั้นแล้วจะบอกเอง!!นักร้องหนุ่มฟุ้งถึงข่าวกับบรรดานางเอกสาวๆ ที่ร่วมงานด้วย โดยเฉพาะนางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ และไม่ใช่ตัวจริงสักคน!!...ที่ผ่านๆ มา ไม่มีอะไรเลย แต่ก็คือด้วยความที่เราทำงานอยู่วงการก็วนเวียนเจอกับคนโน้นคนนี้ แต่เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันทุกคน พอเจอกันทีก็จะแกล้งกันเรียกชื่อเล่นกัน อย่าง น้ำฝน เป็นอะไรที่น้องน่ะ โอเคยอมรับว่าใหม่ๆ เขาปลื้มเรา ตุ้ย AF 3 แต่พอเขารู้ธาตุแท้เรา (หัวเราะ) เขาก็ไม่มายุ่งกับผมแล้วล่ะ คือก็เห็นๆ กันอยู่ว่าเฮฮา แบบว่าผู้ชายซะขนาดนี้ แฟนคลับยังน่ามืดตามัวอยู่สองปี (หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกกับทุกคนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันดีกว่า ยิ่ง นุ้ย (สุจิรา) ยิ่งฮาใหญ่เลย ตอนอยู่โรงพยาบาลยังไม่รู้เลยว่าผมเข้าโรงพยาบาล ยังมีข่าวว่าไปป้อนข้าวป้อนน้ำกัน มันไม่มีอะไรในกอไผ่แน่ๆ ตอนนี้เรื่อยๆ ดีกว่า...

พอถามต่อถึงนางเอกสาวหุ่นอวบอย่าง พลอย-เฌอมาลย์ บ้างว่ามีสิทธิ์ลุ้นเป็นแฟนกันมั้ย หนุ่มตุ้ยฟุ้งว่า...เหมือนกันทุกคนจริงๆ ไล่ๆ มาตั้งแต่ ได๋ (ไดอาน่า) , กระแต (ศุภักษร), นุ้ย (สุจิรา), ฝน (พัชรินทร์) บางคนเขาก็มีแฟนไปแล้ว แล้วผมมีอะไรหรือเปล่า (หัวเราะ) บอกว่าไม่มีก็ไม่มีจริงๆ บางทีเราก็ดูไปเรื่อยๆ จะบอกว่าไม่มีเลยมันก็ไม่ใช่ แต่ผมก็ไม่ได้มาเปิดเผยมาอะไร แต่จะมาบอกว่าเป็นแฟนกันแล้วคบกันนอกวงการก็ไม่ใช่ ก็เรื่อยๆ มีเยอะที่เข้ามาได้คุยกัน ไม่ได้เจ้าชู้นะเดี๋ยวว่าเจ้าชู้อีก...

ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงเหตุผลที่ยังไม่อยากมีใครเป็นตัวเป็นตน เพราะกลัวความไม่แน่นอนด้วยหรือเปล่า นักร้องหนุ่มแย้มว่า...ใช่ อย่างถ้าผมบอกพี่ไปว่าคบกับสาวชื่อ A แล้วเผลอแป๊บเดียวเลิกกันพี่ก็มาถามผมว่าเลิกกันเพราะอะไร คือแบบผมไม่อยากมานั่งตอบไง คืออะไรบางอย่างที่ยังไม่ควรเปิดเผยก็เอาไว้ชัวร์ๆ ตู้มมมาประกาศลั่นวิวาห์ดีกว่า เพราะผมเบื่อที่ต้องมาเลิกๆ คบๆ เลิกคนโน้นคบคนนี้ ให้คนอื่นเขามารู้เรื่องเรา (เหมือนตัวอย่างพี่ๆ ในวงการ?) นั้นคือความสะดวกของพี่ๆ ในวงการเขาแต่ผมไม่สะดวกอย่างนั้นไง

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.