ช็อค!! นักร้องเกาหลี หวิดดับอีกราย

| เปิดอ่าน


ดิว่าสาวชื่อดัง ลีเฮียวรี หรือ อีเฮียวรี ถูกพบเป็นลมหมดสติที่บ้านพักของหล่อนเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 5 ทุ่มหลังจากที่ผู้จัดการส่วนตัวเข้าไปพบและรีบพาหล่อนนำส่งโรงพยาบาลอย่าง เร่งด่วน โดยแพทย์รีบนำเธอเข้าห้องฉุกเฉินทันทีเพื่อช่วยชีวิต

ก่อนหน้านี้ ลีเฮียวรี ก็ถูกนำส่งโรงพยาบาลมาแล้วหนหนึ่งเพราะหล่อนมีอาการป่วยเป็นไข้อย่างรุนแรง หลังการอัดเทปหลายรายการและคิวการแสดงคอนเสิร์ตที่แน่นเอียดจนแทบไม่มีเวลา หายใจ

แต่แพทย์เผยว่า อาการป่วยจนหมดสติของนักร้องชื่อดัง ครั้งนี้เป็นเอามากและหล่อนต้องนอนให้หมอตรวจดูอาการเป็นเวลา 10 วัน คาดว่า หล่อนป่วยเป็นโรคปอดบวมและมีการติดเชื้อในปอด แถมช่วงที่ผ่านมามีการเปิดเผยด้วยว่า ลีเฮียวรี งดอาหารเพื่อหล่อนจะได้ดูสวยดูเซ็กซี่สำหรับงานคอนเสิร์ตที่กำลังจะมาถึง เลยเป็นเหตุให้ร่างกายของเธอขาดน้ำ ส่วนอาการอื่นๆน่าจะมาจากความเครียดในการทำงาน

การป่วยแบบสาหัสถึงขั้นเกือบเอาชีวิตไม่รอดครั้งนี้ของ นักร้องสาว ส่งผลให้งานโชว์ตัวของหล่อนทั้งหมดปลายปีนี้ต้องถูกยกเลิกจนกว่าร่างกายของ เธอจะหายดี

ลีเฮียวรี เป็นหนึ่งในนักร้องสาวเกาหลีที่โด่งดังที่สุด หล่อนได้รับขนานนามว่าเป็นดิว่าสาวที่เซ็กซี่และร้อนแรง และยังเคยมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับ ซูเปอร์สตาร์ เรน มาด้วย
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.