ปารีส เชื่อหัวขโมยเป็นคนใน วอนคืนของจะไม่เอาความ

| เปิดอ่าน


จากกรณีเกิดเหตุโจรสุดแสบแอบย่องเข้าห้องนอน ไฮโซสาว ปารีส ฮิลตัน กวาดเครื่องเพชรและทรัพย์สินไปรวมมูลค่าประมาณ 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 70 ล้านบาท) เมื่อวันที่ 19 ธ.ค.ที่ผ่านมา ระหว่างเธอไปงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของนักร้องชื่อดัง คริสติน่า อกิเลร่า นั้น ล่าสุด ทายาทเจ้าของโรงแรมฮิลตันสาววัย 27 ปี ได้ออกมาให้ข่าวกับ E News! รายการบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่าเหตุการณ์ดังกล่าวต้องเป็นฝีมือของคนในอย่างแน่นอน

..ฉันคิดว่าคนที่ปล้นบ้านของฉัน ต้องเป็นคนที่รู้ทางเข้านอกออกในเป็นอย่างดี ตอนนี้มีผู้ต้องสงสัยหลายคนที่เรากำลังเล็งเอาไว้ ไฮโซสาวกล่าวรายงานข่าวระบุว่า เหตุการณ์สุดช็อคทำให้ไฮโซสาว เจ้าของรายการเรียลลิตี้ซีรีย์ The Simple Life ถึงกลับกลัวที่ต้องเข้าบ้านตัวเองเลยทีเดียว เธอได้เพิ่มกำลังรักษาความปลอดภัยรอบแมนชั่นสุดหรูตลอด 24 ชม. นอกจากนี้ เธอยังวอนผ่านรายการถึงหัวขโมยให้นำของทั้งหมดมาคืน โดยทรัพย์สินส่วนหนึ่งเป็นเครื่องเพชรที่คุณย่ามอบให้เธอเป็นของขวัญ

...ฉันขอร้องนะคะ คนที่ขโมยของของฉันไป ได้โปรดนำกลับมาคืนด้วย แค่นั่งแท็กซี่มาแล้วนำของทั้งหมดหย่อนไว้ในกล่องจดหมาย หน้าประตูบ้าน แล้วฉันจะถือว่าเรื่องดังกล่าวไม่เคยเกิดขึ้น ปารีส กล่าว ปารีส กล่าวต่อว่า ถ้าฉันไม่ได้เครื่องเพชรและทรัพย์สินทั้งหมดคืน ฉันรับรองได้เลยว่าโจรพวกนั้นต้องเดือดร้อนแน่! จากรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า หัวขโมยน่าจะแอบเข้าไปในบ้านของปารีสช่วงรุ่งสาง ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ไฮโซสาวกำลังปาร์ตี้สุดสวิง ที่ฮอลลีวูด ฮอทสปอต บาร์ ดีลุกซ์ โดยหัวขโมยสวมเสื้อเสวตเตอร์ที่มีฮู๊ดและสวมถุงมือ แอบย่องผ่านประตูหน้าบ้าน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจากArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.