เรน เปิดตัวเสื้อผ้าแบรนด์ใหม่ SIX TO FIVE สุดยิ่งใหญ่

| เปิดอ่าน
เรน - ชองจีฮุน ( Rain / Bi ) จัดงานเปิดตัวสินค้าเสื้อผ้าแบรนด์ใหม่ SIX TO FIVE ภายใต้การบริหารของบริษัท J Tune Creative กับโชว์ที่มีชื่อว่า 2009 S/S Launching Show & Concert by Six to Five เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2551 เวลา 19.00 น. ที่ KINTEX อิลซาน จังหวัดคยองกิ

สำหรับโชว์ในวันนี้เน้นการใช้สีธีมหลักจำนวน 4 สี ประกอบไปด้วย แดง น้ำเงิน ขาว และ ดำ ซึ่งในแต่ละธีมนั้นก็จะมีนางแบบนายแบบมืออาชีพร่วมกันเดินแฟชั่นโชว์ ไปพร้อมๆ กับมินิคอนเสิร์ตจาก เรน ท่ามกลางผู้ชมที่เข้าร่วมงานในวันนี้กว่า 2,000 คน
ในช่วงแรกของแฟชั่นโชว์ บนรันเวย์นายแบบและนางแบบขึ้นมาโชว์เสื้อผ้าไปพร้อมๆ กับ เรน ซึ่งก็เตรียมโชว์อยู่บนเวทีด้วยเช่นเดียวกัน นับเป็นสีสันใหม่ของแฟชั่นโชว์ในอีกรูปแบบหนึ่ง เรน เผยว่า ... ผมต้องเตรียมงานไอเดียใหม่ๆ เพื่อใช้ในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้นานนับปีเลยครับ ... เมื่อพ้นช่วงแรกของแฟชั่นโชว์ ต่อไปก็เข้าช่วงที่สองโดยเป็นการเปิดมินิคอนเสิร์ตจาก เรน อย่างเต็มรูปแบบ


เรน เริ่มเปิดสเตจมาพร้อมๆกับเพลง It's Raining, Touch Ya, I Do, Love Story, Rainism และ Fresh Woman เผยให้เห็นเสน่ห์แสนวิเศษในตัวเขาได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้แฟนเพลงและผู้ร่วมงานต่างปรบมือให้กับเขาอย่างถ้วนหน้า

เรน ยังได้กล่าวถึงการทำงานในครั้งนี้อีกด้วยว่า ... ผมไม่ได้เรียนด้านการออกแบบเป็นพิเศษอะไรมาหรอกครับ เพียงแต่ผมอยากทำเสื้อผ้าในแบบที่ผมอยากใส่ และในขณะเดียวกันทุกคนก็สามารถสวมใส่ได้สบายด้วย ในปีหน้าผมมีแผนที่จะขยายตลาดแบรนด์นี้ออกไปต่างประเทศ ซึ่งตั้งเป้ายอดจำหน่ายไว้ที่ 1 หมื่นล้านวอนครับ ...

สำหรับภายในงานแฟชั่นคอนเสิร์ตครั้งนี้ มีแฟนเพลงของเขาจากญี่ปุ่นและจีนลัดฟ้ามาร่วมงาน รวมถึงดาราศิลปินอย่าง อีฮโยริ, แชริม, ฮันอึนจอง, พัคจียุน ฯลฯ ที่มาร่วมให้กำลังใจนักร้องหนุ่ม เรน กันอย่างถ้วนหน้า


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.