หึ่ง เจโล เหลืออดสามีเหลือขอ

| เปิดอ่าน
แต่งงานอยู่กินกันมานาน 4 ปี ความรักของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับ มาร์ค แอนโทนี ดูเหมือนจะแสนเพอร์เฟกท์ รวมทั้งการที่เพิ่งเติมเต็มครอบครัวด้วยลูกแฝดชายหญิงตัวน้อย แต่ล่าสุดเริ่มมีกระแสข่าวจากวงในว่า ชีวิตรักของทั้งคู่เริ่มมาถึงจุดแตกหักแล้ว เป็นเพราะ เจโล แสนหน่ายกับพฤติกรรมเจ้าชู้ และจอมบงการของ มาร์คสิ่งที่ทำให้ข่าวลือเริ่มหนาหูขึ้นก็เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ ทั้ง เจโล และ มาร์ค ไม่ค่อยออกงานด้วยกัน แถมออกงานก็ยังเลิกใส่แหวนแต่งงานที่นิ้วนางข้างซ้ายที่ทั้งคู่แสนจะภูมิใจ นำเสนอนักหนา โดย เจโล อวดเรียวนิ้วไร้แหวนระหว่างไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ The Curious Case of Benjamin Button ของ แบรด พิตต์ ขณะที่ มาร์ค เองก็มีข่าวมีพฤติกรรมชอบวางอำนาจ และออกไปท่องราตรี โดยที่ไม่สวมแหวน ทำเหมือนเป็นหนุ่มโสดยังไงยังงั้น

คนในคลับที่นิวยอร์กเผยว่า มาร์ค ส่งเหล้าเลี้ยงหญิงสาวถึง 3 คน ก่อนจะเรียกพวกเธอมาที่ที่นั่งของเขา ..เขาทำรุ่มร่าม มาร์คเอามือไปวางบนต้นขาหญิงคนหนึ่ง พวกเธอคิดว่าเขาน่าสะอิดสะเอียนมาก คนในผับที่เห็นเหตุการณ์เผย..เขาบงการเธอมากๆ เขาไม่เคยต้องการให้เธอไปออกงานใหญ่ๆ อย่างงานเปิดตัวหนังโดยที่ไม่มีเขา ไม่ชอบเวลาที่เธอถ่ายรูปโดยไม่มีเขา หรือออกจากห้องไปโดยไม่มีเขา แหล่งข่าวเผย ทั้งคู่ตั้งใจจะไม่สวมแหวน เจนนิเฟอร์ ไม่เคยทำอะไรโดยไม่ตั้งใจ

หลังจากที่ข่าวลือเริ่มหนาหู ทั้ง มาร์ค และ เจนนิเฟอร์ ก็ควงแขนกันออกไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารในเบเวอรี ฮิลส์ เพื่อกลบกระแสข่าวลือ พร้อมคำยืนยันจากประชาสัมพันธ์ของ มาร์ค ที่ย้ำว่าทั้งคู่รักหวานชื่นกันเหมือนเดิม พวกเขายังไปกันได้ดี ข่าวทะเลาะกันเป็นเรื่องกุขึ้นมาทั้งนั้น พวกเขายังอยู่ด้วยกัน มาร์ค มีเวลาออกไปเที่ยวกลางคืน เจน ก็มีเหมือนกัน ไม่มีอะไรเสียหาย ประชาสัมพันธ์ยืนยัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.