แถลงข่าวคอนเสิร์ต Wonder Girls Live In Bangkok 2009

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Wonder Girls Live In Bangkok 2009 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกเลยก็ว่าได้ ที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีในเมืองไทย เพราะส่วนมากจะเป็นพวกวงบอยแบนด์ซะมากกว่า ที่สามารถจัดคอนเสิร์ตขายบัตรในบ้านเราได้ แสดงว่า 5 สาวน้อยมหัศจรรย์ Wonder Girls นี่เค้าดังจริงๆ ถึงขั้นมีคอนเสิร์ตใหญ่เป็นของตัวเองได้ ภายในเวลาไม่ถึง 2 ปีหลังจากเดบิวต์

โดยในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Wonder Girls Live In Bangkok 2009 นี้ จัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคม 2551 ที่ผ่านมา ณ ลานดิสคัฟเวอรรี่ พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ และมีสาวก Wonderful มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แถมในงานแถลงข่าวยังมีคลิปภาพและเสียงของ Wonder Girls ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีถึงแฟนๆ ชาวไทยทุกคน

โดยในงานแถลงข่าวนี้ ยังมีนักร้องหนุ่มที่ไปโด่งดังไกลถึงเกาหลี คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล ที่มาเป็นตัวแนกลุ่มศิลปิน 2PM ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจาก นิชคุณ จะมาพูดถึง Wonder Girls แล้ว ยังได้พูดคุยถึงรายการเรียลลิตี้ Hot Blood Guys ปฏิบัติการหนุ่มล่าฝัน รายการที่จะโชว์ให้เห็นความเป็นมาเป็นไปของ นิชคุณ และศิลปินฝึกหัดในค่าย JYP ก่อนที่จะก้าวมาเป็นนักร้องดังอย่างในทุกวันนี้ โดยรายการนี้จะออกอากาศให้ชมกันทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มประเดิมเทปแรกต้อนรับปีใหม่นี้ ในวันอาทิตย์ที่ 4 มกราคม 2552

คอนเสิร์ต Wonder Girls Live In Bangkok 2009 เปิดแสดงในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 17.00 น. ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 700 บาท เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลทาง http://wondergirls.pingbook.com ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2551 ถึงวันที่ 8 มกราคม 2552 และเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2552 เป็นต้นไปArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.