กอล์ฟ & ไมค์ นำทีมแดนซ์กระจายส่งท้ายในฮอตโชว์พาว

| เปิดอ่าน
จากคลื่นร้อน HOTWAVE 91.5 FM กับ 2 หนุ่มดูโอสุดฮอต กอล์ฟ-ไมค์ ที่มามอบความพิเศษให้ได้กรี๊ดสลบในบรรยากาศมันส์ๆ ส่งท้ายปลายปี และโชว์สุดพิเศษ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 ธันวาคม 2551 ณ โซนการ์เด้น Central World ที่ผ่านมา

เปิดฉากการดวลเอาใจสาวๆ ด้วยเพลงสนุกอย่าง Let’s get down, Inspiration ที่ กอล์ฟ และ ไมค์ เผยโฉมกันแบบไม่ธรรมดาด้วยท่าเต้นกระฉากใจสาวๆ พร้อมด้วยแดนซ์เซอร์นำทีมแดนซ์กระจายโชว์สเตปเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจถึงขอบเวที ต่อด้วยอีกหลายเพลงคุ้นหู อย่างเพลง You ซึ่งเพลงนี้ไมค์ได้บอกกับทุกคนในคอนเสิร์ตว่าได้เป็นคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนเพลงทุกๆ คนในอัลบั้มล่าสุดและได้เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย โดยชุดที่ 3 ทั้งคู่มีส่วนร่วมในการทำงานมากขึ้น ทำให้ต้องตั้งใจให้เป็นพิเศษ เพื่อให้งานเพลงออกมาดีที่สุดสำหรับทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด ซึ่งระหว่างที่ไมค์ร้องเพลงนี้ บรรดาแฟนคลับก็ช่วยร้องตามจนทำให้หนุ่มไมค์ปลื้มสุดๆ หลังจากนั้นก็ถึงคิวของหนุ่มกอล์ฟที่มารับช่วงต่อในเพลง Superstar พร้อมท่าเต้นแบบแนบชิดจนเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้เสียงดัง และเพลงซึ้งๆ อย่าง ไม่พอดี ไม่ดีพอ ที่โดนใจหลายๆ คน ส่วนเพลงที่ได้ฟังกันต่อมาคือ อยู่ไหนก็ไม่เหงา, ยิ่งรักยิ่งเจ็บ ที่สองหนุ่มร่วมร้องด้วยกัน

ในช่วงท้ายกอล์ฟและทีมงานฮอตเวฟได้ทำเซอร์ไพรส์หนุ่มไมค์ด้วยการนำเค้กวันเกิดมาให้บนเวทีและร่วมอวยพรวันเกิดล่วงหน้าทำเอาหนุ่มไมค์ถึงกับน้ำตาซึมก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตวันนั้นด้วยเพลง Bounce เพื่อเอาใจแฟนๆ และร่วมแดนซ์ด้วยกันส่งท้ายคอนเสิร์ตอย่างสุดประทับใจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.