อีฮโยริ (Lee Hyo Ri) หวัดรับประทาน ก่อนถึงคอนใหญ่ในรอบ 10 ปี เพียง 2 วัน!!

| เปิดอ่านอีฮโยริ (Lee Hyo Ri) ไข้ขึ้น อ่อนเพลีย เข้ารักษาตัวเป็นการด่วนก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 10 ปี ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 19-20 ธันวาคมนี้

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2551 หลังจากที่ อีฮโยริ เสร็จสิ้นการบันทึกเทปรายการ Family Outing เธอก็มีอาการไม่สบายตัวจนเข้ารับการตรวจเช็คที่โรงพยาบาลไปเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางด้านคณะแพทย์เปิดเผยว่า "มีไข้หวัด, เครียด และ อ่อนเพลีย อยากให้พักผ่อนในช่วงนี้ก่อนครับ"

แต่ทว่าในวันที่ 19-20 ธันวาคม 2551 เธอกลับมีภารกิจคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งแรกในชีวิต ทำให้เธอไม่สามารถพักผ่อนในโรงพยาบาลตามที่แพทย์แนะนำได้

ต้นสังกัด Mnet Media เปิดเผยว่า "ฮโยริค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับคอนเสิร์ตนี้มากๆ เพราะนี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของเธอ เธอจึงใส่ความตั้งใจลงไปเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด" เสริม "ในตอนกลางวัน (18 ธันวาคม) เธอจะพักผ่อนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ในตอนเย็นเธอก็จะมาซ้อมใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย" เขากล่าวต่อ "หลังจากนั้นเธอจะกลับมาพักผ่อนอยู่ที่โรงพยาบาลจนถึงช่วงเช้าวันที่ 19 ธันวาคม ก่อนจะมีคอนเสิร์ตจริงในช่วงเย็นครับ"

อนึ่ง ก่อนหน้านี้บรรดาแฟนคลับของเธอยังเคยพูดเอาไว้ไม่ทันขาดคำว่า พวกเขาอยากให้เธอพักผ่อนในช่วงหนึ่งสัปดาห์ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่โดยการงดถ่ายทำ รายการ Family Outing เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์พร้อมที่สุด แต่ผลสุดท้ายเหตุการณ์ที่ทุกคนต่างไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ...สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.