ดงบังชินกิ ฉลองปีใหม่ เปิดอัลบั้มภาพเรียลลีตี้ในนิตยสาร Singles

| เปิดอ่าน
ดงบังชินกิ ฉลองปีใหม่ เปิดอัลบั้มภาพเรียลลีตี้ในนิตยสาร Singlesหลังจากกวาดความนิยมไปอย่างท่วมท้นกับ MIROTIC และ Wrong Number ล่าสุด 5 เทพ ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) ได้เปิดเผยภาพแฟชั่นที่ถ่ายให้กับนิตยสาร Singles แล้วในวันนี้

ตลอดช่วงเวลาในการเกาะติด ดงบังชินกิ เพื่อถ่ายทำอัลบั้มภาพเป็นเวลา 1 คืน 2 วัน ผลงานล่าสุดนี้จะได้เผยให้เห็นภาพลักษณ์ที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อนจากพวกเขาบนเวที โดยสถานที่ถ่ายทำเป็นบ้านสองชั้นแห่งหนึ่ง ท่ามกลางตารางงานที่แน่นขนัดของพวกเขา เราจะได้เห็นชีวิตจริงของทั้ง 5 หนุ่มในอัลบั้มภาพชุดนี้

ในอัลบั้มภาพชุดนี้จะมีภาพของสมาชิกที่หลากหลายแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ภาพที่พวกเขาแอบงีบหลับบนโซฟาในตอนกลางวัน, ภาพฟังเพลงอย่างสบายอารมณ์ ซึ่งปกติมักจะเป็นภาพลักษณ์ที่เราไม่ค่อยได้เห็น กันก็จะถูกเปิดเผยให้เห็นกันในครั้งนี้กันอย่างตรงไปตรงมา สำหรับดงบังชินกิแล้ว บางครั้งที่ดูใสซื่อราวกับเด็ก แต่บางครั้งพวกเขาก็เปล่งประกายคาริสมา(เสน่ห์ที่พิเศษ)แห่งความน่ารักใคร่เอ็นดูได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ทีมงานนิตยสาร Singles เผย "ถึงแม้จะเป็นการถ่ายอัลบั้มแฟชั่น แต่บรรยากาศการทำงานให้ความรู้สึกถึงความเรียบง่ายและสบายๆครับ" กล่าวต่อ "ท่ามกลางตารางงานที่แน่นขนัด แต่รอยยิ้มของพวกเขาก็ไม่เคยจางหายไปเลยครับ การที่พวกเขาตั้งใจทำงานเพื่อเผยให้เห็นเสน่ห์ของแต่ละคน ยิ่งทำให้ทีมงานทุกคนรู้สึกชื่นชอบมากครับ"

เตรียมพบกับ ภาพดงบังชินกิเรียลลิตี้ ได้ใน 'Dong Bang Shin Ki OFF Stage' ฉบับฉลองปีใหม่ ในนิตยสาร Singles ฉบับเดือนมกราคม 2552 นี้


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.