เอาใจวัยรุ่น ดัน Flavour แจ้งเกิดวงการเพลง

| เปิดอ่าน
เอาใจวัยรุ่น ดัน Flavour แจ้งเกิดวงการเพลง


ยังคงเดินหน้าปั้นศิลปินใหม่ๆออกมาโลดแล่นบนเส้นทางสายดนตรีออกมาไม่ขาดสาย-สำหรับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อาร์เอสฯ เพราะคราวนี้ส่งวงดนตรีหน้าใหม่ ที่ฝีมือน่าจับตามองมาแจ้งเกิดอีกหนึ่งวงภายใต้ชื่อ Flavour (เฟลเว่อร์) โดยสมาชิกประกอบด้วย ก้อย-นิภากรณ์ มีศีลธรรม(ร้องนำ),เอ๊กซ์-รัชธพงษ์ อยู่ลือชา(เบส),เจ๋ง-ณัฐวุฒิ ศรีรักษ์สูงเนิน(กลอง),เจน-บวร พลพิทักษ์(กีตาร์) โดยวันนี้พวกเค้าได้ออกมาพูดถึงการทำงานอัลบั้มชุดนี้ให้ฟังว่า

“การทำงานในอัลบั้มนี้พวกเราทุกคนก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เพื่อที่พอแฟนๆได้ฟังแค่เพลงแรกแล้วจะได้ถูกใจกันเลย(ยิ้ม) โดยเพลงอัลบั้มนี้จะเป็นเพลงแนวป๊อปร็อก ที่ฟังง่าย เรื่องราวก็จะพูดถึงความรัก แต่จะมีมุมมองที่แตกต่างออกไป อย่างความรู้สึกของคนที่แอบรัก เราก็จะมีเพลง “นอกใจ” ที่มีสไตล์การเล่าเรื่องแบบของเราเอง ว่าเรายินดีและเต็มใจที่จะแอบรักไปอย่างนั้นแหละ

แม้ว่าเค้าจะมีเจ้าของแล้วแต่เราขอเป็นคนที่อยู่ข้างนอกใจเค้าก็พอ หรือว่าเพลงของคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ เพราะยังเหลือความรู้สึกดีๆให้กับเค้า ก็จะมีเพลง “คนเคยรักที่ยังผูกพัน” เราก็จะมีวิธีการมองความรักแบบนี้ในมุมมองของความรู้สึกด้านใหม่ๆที่รับรองว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน ก็ขอฝากผลงานเพลงชุดแรกของพวกเรา อัลบั้ม stylesimo (สไตล์เลสสิโม่) ไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

ติดตามผลงานเพลงชุด stylesimo (สไตล์เลสสิโม่) งานเพลงรสชาติดี ฝีมือกลมกล่อมจากวง Flavour (เฟลเว่อร์) ตั้งแต่วันนี้ทุกแผงทั่วประเทศ และสามารถชมมิวสิกฯเพลง “คนเคยรักที่ยังผูกพัน” ได้เร็วๆนี้ทางทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.