แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ อังกอร์ พลัส 2009

| เปิดอ่าน

ยังคงสร้างมนต์ขลังแห่งความสุขสุดมหัศจรรย์แห่งความทรงจำให้กับคนดูได้อีกครั้งจริงๆ สำหรับคอนเสิร์ต “แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์” ครั้งที่ 9 ตอน MAGIC MEMORIES ENCORE PLUS 2009 NEW YEAR BONUS ที่กลับมาเพิ่มเติมให้ทุกคนยิ้มได้อีกครั้งสมยี่ห้อซูเปอร์สตาร์เมืองไทย “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ โดยปีนี้เปิดแสดงทั้งหมด 12 รอบ ... เพราะหัวค่ำคืนก่อนคนนับหมื่นพร้อมใจกันเข้าไปชมกันแน่นเอี๊ยดอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เพื่อรอวินาทีแห่งความสุข สนุก ความซึ้ง ต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึงของเบิร์ดที่พร้อมส่งสารความสุขให้กับทุกคนได้รับกลับบ้านไปเต็มเปี่ยมกับความทรงจำครั้งใหม่...ตั้งแต่วินาทีแรก ก็สร้างความตื่นตะลึงให้แฟน ๆ ของเบิร์ดกันแล้ว กับฉากเปิดตัวที่เบิร์ดเซอร์ไพร์สสายตาคนดู เปิดตัวด้วยการล่องลอยทะยานขึ้นบนท้องฟ้าท่ามกลางฝูงผีเสื้อสาวโบยบินห้อมล้อมตัวเบิร์ดขณะร้องเพลง “วันของเรา+มีเธอ” ที่เบิร์ดเปิดตัวคอนเสิร์ต เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์กับฉากที่ตระการตาสุดๆ...ก่อนจะต่อด้วยเพลงสนุกว่าจะเป็น“บูมเมอแรง” กับ “คิดถึงทุกเวลา” และ “หมอกหรือควัน” ท่ามกลางเสียงร้องตามดังลั่น และตามด้วยเพลง “ช่วยรับที” และโชว์สเต็ปแดนซ์สนั่นสะกดสายตาต่อในเพลง “คนไม่มีแฟน” และมอบความสนุกต่อด้วย “โอ้ละหนอ ... My love" ปิดท้ายโชว์ช่วงแรกที่ทำเอาคนดูตื่นตาจนขนลุกกับเหล่าแดนซ์เซอร์สีสันตระการ เบิร์ดถึงเข้าเพลง “แฟนจ๋า” เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มต่อเมื่อเบิร์ดเปิดตัวแขกรับเชิญสามสาว “ตั๊กแตน -ชลดา” , “แพนเค้ก -เขมนิจ” และ “พิ้งค์กี้ -สาวิกา” มาร้องเต้นกันสนั่นเวที

ถึงคิวมาสู่ช่วงเสียงหัวเราะทำเอาคนฮาไม่ติดเก้าอี้เมื่อ “ค่อม ชวนชื่น” แต่งเป็น แพนเค้ก, “โก๊ะตี๋” แต่งเป็น พิ้งค์กี้ และ อู๊ด(เป็นต่อ) แต่งเป็น ตั๊กแตน ออกมาเล่นมุขส่องกระจกประชันกับสามสาวตัวจริง ให้ "ยม-วอก" จาก เป็นต่อ กุมขมับว่าตังจริงรึป่าว ก่อนที่เบิร์ดออกมาชวนทุกคนร้องกันในเพลง “ซ่อมได้” ตามด้วยท่อนเมดเล่ย์เพลงซึ้งๆอาทิ “ด้วยรักและผูกพัน” ,“เสียงกระซิบ , “ขอบใจจริงๆ, “เหนื่อยไหม” ฯลฯ ให้คนทั้งฮอลล์ร้องตามกันดังลั่นท่ามกลางเสียงกรี๊ดและมาถึงช่วง “โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี” ที่เบิร์ดเปิดตัวอลังการล่องเรือยักษ์บลูเบิร์ดผ่านผืนน้ำโชว์เพลงสุดโรแมนติกอาทิ “วันหนึ่งวันนี้”, “ คิดถึงเหลือเกิน” และ “ทำไมต้องเธอ” ฯลฯ สะกดหัวใจคนดู ก่อนเปิดฉากให้สองสาวเสียงทรงพลัง “ดา -เอ็นโดรฟิน” กับ “แก้ม - เดอะสตาร์” ออกมาดวลพลังเสียงสไตล์เพลงบอลรูมในเพลง “เสียดาย” จบปุ๊บ .... เบิร์ดต่อด้วยเพลง “อาจจะเป็นคนนี้” พร้อมควงสาวสวย “นัท มีเรีย”


ออกมาร้องโชว์ซีนสุดโรแมนติกสุดซึ้งจนคนดูกรี๊ดกันสนั่น ก่อนจะหยิบเพลงซึ้งจากหนัง-ละคร คู่กรรม“เธอคนเดียว” และ “ถามดาว” มาร้อง จากนั้นเบิร์ดปล่อยเวทีให้ดีว่าสาว “ตู่ นันทิดา” ออกมาเปิดตัวโชว์พลังเสียงในเพลง “ชีวิตลิขิตเอง” และที่เล่นเอาคนดูถึงกับขนลุกเมื่อเบิร์ดกลับมาร้องประสานสี่พลังเสียงกับ ตู่ , แก้ม ,
ดา ในเพลง “เธอผู้ไม่แพ้” เรียกเสียงปรบมือดังสนั่น และพอถึงเพลง “เล่าสู่กันฟัง” ดังขึ้นเท่านั้น คนดูทึ่งสุดๆเมื่อพี่เบิร์ดอยู่บนเครนยักษ์ร้องเพลงนี้เข้ามาใกล้ชิดแฟนเพลงทั่วทั้งฮอลล์ต่อด้วยช่วงความอัศจรรย์ชุดใหญ่ด้วยฉากแฟนตาซีแบบเหนือคำบรรยายกับเพลง “ความสุขความทรงจำ...ไม่มีที่สิ้นสุด” ที่โชว์เทคนิคทั้งเต้นในรูปแบบนกคน กับเลเซอร์รูปนกที่ค่อยๆกลายเป็นเบิร์ด ยิงผ่านมาให้คนดูขนลุก ก่อนจะเนรมิตทุกอย่างบนเวทีให้อัศจรรย์สุดสายตาด้วย อุโมงค์อัศจรรย์ , ผีเสื้อสาว , ดอกไม้ และ ปิดท้ายด้วยที่สุดของความอลังการเมื่อทั้งเวทีมีน้ำพุหลากสีพวยพุ่งขึ้นลงขณะเบิร์ดร้องเพลงนี้ เรียกว่าเทคนิคสะกดคนดูไว้อยู่หมัด สมกับเป็นความสุข ความทรงจำที่ ประทับในหัวใจคนดูไปอีกนานและก็เดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายที่วงโยธวาทิตเปิดตัวเสียงกลองแต๊กหยอกล้อเล่นกับคนดู ก่อนที่เบิร์ดจะออกมาพร้อมเหล่าแดนซ์เซอร์กว่า 300 ชีวิต ชวนคนดูร้องเพลง “จับมือกันไว้” พร้อมตีธงจนเป็นคลื่นสวยสุดอลังการ และปิดท้ายที่ทำเอาฮอลล์แทบแตกเมื่อเบิร์ดสะกิดต่อมแดนซ์คนดูชวน ตู่, แก้ม , นัท , ดา ออกมาร่วมกันเปิดดิสโก้เธคขนเพลงเมดเล่ย์แดนซ์ฉลอง 25 ปีแกรมมี่ฯ ทั้ง “บังอร” “ กุ้มใจ” “ คนใจง่าย” “ อยากร้องดังๆ” “พลิกล็อค” "เสียมั้ย” และ "คู่กัด" มาให้ทั้งฮอลล์ลุกแดนซ์สนั่นเป็นไฟเรียกว่าเป็นการจบคอนเสิร์ตแบบสวยงาม ทำให้คนดูทั้งฮอลล์ต่างกลับไปพร้อมกับความทรงจำดีๆอีกครั้งกับ แบบ เบิร์ด เบิร์ด ใน พ.ศ. นี้Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.