ตูน ป้อง ฝน ปัดเป็นมือที่ 3

| เปิดอ่าน


ตูน บอดี้สแลม ออกโรงป้อง 'ฝน' นันทกา วรวณิชชานันท์ แฟนใหม่ที่คบหาดูใจกันอยู่ในตอนนี้ไม่ใช่มือที่สาม ที่ทำให้เลิกรากับอดีตแฟนเก่า 'ขิง' ทัศนพรรณ สิริสุขะ เจ้าตัวย้ำไม่อยากพูดว่าใครเป็นฝ่ายผิด ชี้ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ เผยเคยคิดที่จะปลูกบ้านอยู่กับขิง แต่เป็นอันต้องล้มเลิก

นักร้องมาดเซอร์ 'ตูน' อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม หลังจากที่ออกมาประกาศว่าได้เลิกรากับอดีตแฟนสาวที่คบกันมานานกว่า 6 ปี อย่าง 'ขิง' ทัศนพรรณ สิริสุขะ อีกทั้งยังประกาศว่าตอนนี้ตนได้คบหาดูใจกับพิธีกรสาว 'ฝน' นันทกา วรวณิชชานันท์ นางเอกหนัง ทวารยังหวานอยู่และผู้ประกาศสาวจากรายการ ไนน์เอนเตอร์เทน

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาศเจอหนุ่มตูนที่งานหนังสือ A DAY เมื่อวันก่อน เลยให้หนุ่มตูนปริปากถึงเรื่องความรักครั้งใหม่กันสักหน่อยซึ่ง หนุ่มตูนก็ได้เผยถึงความรักกับสาวฝนในช่วงนี้ว่า ความรักของตนกับฝนตอนนี้เรื่อยๆ และยืนยันว่าฝนไม่ใช่มือที่สามอีกทั้งตนไม่อยากตัดสินว่าใครผิดถูก

'ก็เรื่อยๆ ครับ เรื่องมือที่สามผมบอกได้เลยว่ามันไม่ใช่ คือผมอยากให้มันจบ พูดไปพูดมาก็ไม่จบ ผมไม่พูดดีกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมไม่อยากจะให้ตัดสินใครผิดใครถูก คือเวลาจะพิสูจน์อะไรบางอย่างเองครับ'

ผู้สื่อข่าวถามว่า ขิงร้องไห้และบอกว่ายังรักตูนอยู่ อีกทั้งไม่ได้ทะเลาะกัน อยู่ๆ ตูนก็มาขอเลิก เกี่ยวกับเรื่องนี้ความจริงแล้วมันเป็นยังไง ตูนเผยว่า 'ผมไม่อยากเล่ารายละเอียด คือ เอาเป็นว่าใครจะว่าไงก็ให้เวลาพิสูจน์แล้วกัน อย่าไปฟื้นฝอยหาตะเข็บ หรือว่าใครผิดใครถูก ผมว่ามันไม่มีประโยชน์ ถ้าเหตุการณ์ครั้งนี้มันทำให้ใครรู้สึกไม่ดี หรือทำให้ขิงเสียใจผมก็ขอโทษจริงๆ เพราะว่าผมบอกได้เลยว่าความรักแต่ละครั้งผมตั้งใจเต็มที่ที่จะทำให้มันดีที่ สุด ผมตั้งใจที่จะทำให้ดีทุกครั้ง ผมบอกได้เลยว่า ช่วงเวลาที่อยู่กับขิง ผมทำให้กับเค้ามากที่สุดเท่าที่ผมเคยทำ มากที่สุดที่ผมให้ได้ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ผมให้ได้มากเท่าเค้า ผมไม่อยากจะใช้คำว่า มันไปด้วยกันไม่ได้ มันเป็นเหมือนคำพูดเฉย ๆ ที่ทุกคนใช้กัน แต่ว่า ณ จุดหนึ่ง ในเมื่อคน 2 คน รู้สึกว่ามันไปด้วยกันไม่ได้ หรือว่า มันมีเหตุที่มันบ่อยๆ เข้า บางทีมันไม่มีประโยชน์ที่จะฝืนนะครับ แต่ผมบอกได้เลยว่าผมก็เต็มที่'

มีกระแสข่าวออกมาอีกว่าตูนและขิงซื้อบ้านไว้ด้วยกันจริงหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ตูนเผยต่อว่า 'ใช่ครับ ตอนแรกตั้งใจว่าจะปลูกบ้านอยู่ด้วยกัน แต่ว่าพอเหตุการณ์มันเป็นอย่างนี้ เราก็ต้องแก้ปัญหาต่อไปเรื่อยๆ ค่อย ๆ เป็นค่อยๆ ไป ผมเห็นใจทุกฝ่าย'

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเกี่ยวกับเรื่องนี้เคลียร์กับขิงแล้วหรือยัง ตูนเผยสั้นๆ ว่า 'ผมเคลียร์ทุกอย่างแล้วครับ ผมขอโทษเค้าก็ได้ครับ'


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.