คาราบาว กับอัลบั้มใหม่

| เปิดอ่าน
ใกล้เวลาเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ เสียงแห่งความรื่นเริงบันเทิงใจก็ใกล้เข้ามา คาราบาว เจ้าของงานเพลงปาร์ตี้แบบไทยๆ ในสไตล์ 3 ช่า ก็เลยนำเอา 9 เพลงเก่า มันส์ๆ โจ๊ะๆ อย่างเพลง วณิพก, คนล่าฝัน, พ่อหลี, หลวงพ่อคูณ หรือว่าล้างบาง มาจัดองค์ทรงเครื่องใหม่ ให้เป็นสไตล์สามช่ามันส์ๆ เข้ากันกับเทศกาลรื่นเริงแถมด้วย 3 เพลงใหม่ เพลงผีบอก, Mr. Lao Kao และเพลง พระอภัยเป่าลม ที่ออกลีลา 3 ช่าคึกๆ ด้วยกันทั้งนั้น เสริมเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลง ในชื่ออัลบั้ม คาราบาว 3 ช่า รอบนี้ผีบ้า รอบหน้าผีบอก

ที่ตอนนี้ เพลงผีบอก ซึ่งทำมิวสิกวิดีโอ ออกมาเป็นแอนนิเมชั่น เรื่องราวแสบๆ คันๆ บอกเล่าเหตุการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน กำลังเป็นที่ฮือฮา เพราะนี่คือครั้งแรกของคาราบาว ที่ทำมิวสิควิดีโอออกมาเป็นแอนนิเมชั่น จนแฟนๆ เรียกขอชมกันทุกสถานีโทรทัศน์ดนตรีเลยทีเดียว

งานปาร์ตี้แบบไทยๆ ปีนี้ ไม่โจ๊ะ ไม่มันส์ถึงใจแน่ๆ หากไม่มี คาราบาว 3 ช่า รอบนี้ผีบ้า รอบหน้าผีบอก อัลบั้มเพลงแดนซ์แบบไทยๆ ที่ดิ้นได้คึกๆ ตั้งแต่เช้ายันดึกจาก คาราบาว มีวางจำหน่ายแล้ว โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

สาวกเพลงคาราบาว พลาดไม่ได้กับการดาวน์โหลดเพลงอัลบั้ม คาราบาว 3 ช่า รอบนี้ผีบ้า รอบหน้าผีบอก เพียง กด *492299 โทรออก และกด 3

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.