แจ๊คพอตส้มหล่นได้รับบทเป็น ทิดมาก คู่กับนักร้องสาว นัท - มีเรีย เบเนเด็ตตี้ ในละครเวที แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิเคิล นักร้องหนุ่ม อาร์ - อาณัตพล ศิริชุมแสง หวานใจสาว เป้ย - ปานวาด โดนจวกจากเหล่าแฟนคลับ นัท - มีเรีย ทะลัก เรื่องไม่เหมาะสมกับบท ทิดมาก อย่างแรงโดยได้มีการตั้งกระทู้ในเว็บของ ซีเนริโอ ถกถึงเรื่องดังกล่าวยาวเหยียด บ้างก็ว่า อาร์ ไม่เหมาะสมกับ นัท เพราะด้วยประสบการณ์และบารมีในการแสดงยังไม่ควรคู่กัน บ้างก็ว่าวัยวุฒิของ อาร์ ห่างจาก นัท มาก หากมาเล่นเป็น ทิดมาก สามีแม่นาค ดูจะมีความแตกต่างกันทําให้คนดูเกิดความขัดแย้งเกินไป

ซึ่งเหตุผลที่คนส่วนใหญ่รู้สึกไม่เห็นด้วยกับการเลือก อาร์ มารับบทเด่นในละครเวทีฟอร์มยักษ์ คู่กับศิลปินนักแสดงสาวมากฝีมือ น่าจะเกิดจากคนส่วนใหญ่ยังไม่เคยเห็นฝีมือทางการแสดงของ อาร์ ในบทเด่น กับละครฟอร์มใหญ่ๆ จึงเกิดความไม่เชื่อมั่น และด่วนสรุปไปก่อน

ส่วนคนที่แฟนคลับละครเวทีของ คุณบอย - ถกลเกียรติ วีรวรรณ อยากให้มารับบท ทิดมาก คือ กัปตัน - ภูธเนศ หงษ์มานพ เพราะต่างลงความเห็นว่าเหมาะสมทั้งความสามารถ และประสบการณ์ทางการแสดงลงตัวกับ นัท มากที่สุด

หลังจากได้พยายามโทรศัพท์สอบถามไปทาง อาร์ และ เป้ย แฟนสาวเพื่อถามถึงความรู้สึกกับฟีดแบ็คที่มีกลับมา ตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นบทบาทการแสดง แต่ไม่มีโอกาสพูดคุยกับทั้งคู่เพราะไม่รับสาย คาดว่าน่าจะติดภารกิจในการทํางาน งานนี้ไม่รู้สุดท้าย คุณบอย จะเปลี่ยนใจหันไปใช้บริการจากนักแสดงในค่ายคนอื่น มารับบท ทิดมาก ตามคําเรียกร้องของแฟนๆ ละครเวทีหรือเปล่า และ อาร์ จะกลายเป็น เจ้าชายตกกระป๋อง หรือไม่ อันนี้ก็คงต้องคอยติดตามดู


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.