เจย์ โชว์ ขึ้นแท่นนักร้องรายได้สูงสุด

| เปิดอ่าน


เจย์ โชว์ ขึ้นแท่นนักร้องรายได้สูงสุด ส่วน เจอร์รี่ F4 ขึ้นแท่นนักแสดงรายได้สูงสุด ด้าน จางซิยี่-หลีหมิง โปรโมตหนังใหม่ Forever Enthralled ที่ปักกิ่งดูเหมือนว่าเศรษฐกิจที่ตกต่ำ จะไม่มีผลกระทบอะไรกับนักร้องหนุ่มไต้หวัน เจย์ โชว์ เพราะตลอดปี 2008 เขามีรายได้จากยอดขายอัลบั้ม การทัวร์คอนเสิร์ต และแสดงภาพยนตร์ รวมแล้วกว่า 700 ล้านบาท ขึ้นแท่นนักร้องไต้หวันที่มีรายได้สูงสุดในปีนี้ และที่น่าทึ่งไปกว่านั้น รายได้ของเขาในปีนี้ เพิ่มขึ้นจากปีก่อนถึง 2 เท่าอีกด้วย

ฟากตำแหน่งนักแสดงไต้หวันที่มีรายได้สูงสุดประจำปีนี้ ต้องยกให้ หนุ่มสุดฮอต เจอร์รี่ F4 ที่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 60 ล้านบาทเฉพาะปี 2008 เนื่องจากปีนี้ เจอร์รี่ มีทั้งหนังและละคร แถมผู้สร้างก็ยอมจ่ายค่าตัวเขาในราคาแพง เพราะชื่อของเจอร์รี่ ทำให้ผลงานเรื่องนั้นๆ ขายได้ในตลาดเอเชียจากไต้หวันข้ามมาที่จีนแผ่นดินใหญ่กันบ้าง โดย 2 นักแสดงแถวหน้า จางซิยี่ และหลีหมิง ก็ควงแขนกันไปโปรโมตหนังเรื่อง Forever Enthralled หรือ เหม่ยหลันฟาง ซึ่งเปิดตัวที่กรุงปักกิ่ง

เหม่ยหลันฟาง ถ่ายทอดเรื่องราวของนักแสดงงิ้วคนแรกที่ทำให้อุปรากรจีน เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก แต่ที่ทำให้เขาเป็นที่รักและจดจำของชาวจีนจวบจนทุกวันนี้ ก็เพราะความรักชาติ เมื่อเขาปฏิเสธไม่ขึ้นแสดงตามคำสั่งของทหารญี่ปุ่นที่เข้ามารุกรานจีนในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นหนังย้อนยุคฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ เฉินไค่เก๋อ ที่ได้หลีหมิง มารับบทเป็น เหม่ยหลันฟาง ปรมาจารย์ด้านอุปรากรจีนคนสำคัญ ซึ่งหลังจากเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ ลูกชายของ เหม่ยหลันฟาง ก็กล่าวชื่นชม เฉินไค่เก๋อ ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวพ่อของเขาได้สมจริง และน่าประทับใจ หนังเรื่องนี้มีโปรแกรมเข้าฉายในจีน 5 ธันวาคมนี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.