อีซอฮยอน (Lee Seo Hyun) หัวหน้าวง M.Street แขวนคอปลิดชีพ

| เปิดอ่าน


เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2551 เวลา 16.40 น. อีซอฮยอน (Lee Seo Hyun - 30) นักร้องนำวง M.Streetถูกพบร่างที่ไร้วิญญาณที่สตูดิโอแห่งหนึ่ง ในเขตยังแจ กรุงโซล เขาปลิดชีพตัวเองด้วยการแขวนคอตาย พร้อมกับจดหมายสั่งลาอีกหนึ่งฉบับข้างกาย

สำหรับสาเหตุหลักในการฆ่าตัวตายท่ามกลางข้อสันนิษฐานต่างๆ มีการคาดว่า อีซอฮยอน อาจเกิดความเครียดจากปัญหาด้านการลงทุนในตลาดหุ้นโดยทางด้านแหล่งข่าวเปิดเผยว่าเขาใช้เม็ดเงินลงทุนเป็นจำนวนมากเพื่อเล่นหุ้น ทั้งจากการยืมเงินเพื่อนรวมถึงรุ่นพี่ในวงการ และจากปัญหาเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้เกิดผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อตลาดจนเขาต้องสูญเสียเงินเป็นจำนวนมากในจดหมายสั่งลาของเขายังมีข้อความที่เขียนถึงคนที่ยังอยู่ต่อไปด้วยว่า

....ใบหน้าสุดท้ายของทุกคนที่ผมเจอก่อนจะลาโลกนี้ไป สมาชิกที่โบสถ์ทุกคน พ่อแม่ของลูกที่เคราะห์ร้ายอย่างผม ผมขอโทษที่ต้องทำให้คุณเจ็บปวด ตอนนี้ผมอยากไปอยู่กับพระเจ้าแล้วครับ ซึ่งขณะนี้ร่างของเขาถูกเคลื่อนย้ายไปที่โรงพยาบาลในกรุงโซล และเตรียมทำพิธีต่อไปที่บ้านเกิดในซูวอน

อีซออยอน (ชื่อจริง อีจงฮยอน) เป็นหนึ่งในสมาชิกวง M.Street เปิดตัวเมื่อปี 2547 พร้อมอัลบั้มที่ 1 ในชื่อ Boy's Story In The City รวมถึงซิงเกิ้ลต่างๆเช่น Noel's Gift Start และ Tension ล่าสุดพวกเขาก็กำลังเตรียมทำผลงานอัลบั้มชุดใหม่ และนี่อาจเป็นเห็นผลหนึ่งที่เพิ่มความเครียดให้กับซอฮยอนในฐานะหัวหน้าวงให้มากขึ้นไปอีก
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.