กฤษณ์ เถียงลั่น! ซมซานซบ เจ๊ฉอด

| เปิดอ่าน


กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ไม่น้อยใจ ต้อม-ยุทธเลิศ ดึง มาริโอ้ มาเสียบแทนในหนัง บุปผาราตรี 3 เชื่อไม่เกิดกระแสเกาเหลากับพระเอกรุ่นน้องแน่ พร้อมโต้เที่ยวจนเงินหมดต้องกลับมาอ้อน เจ๊ฉอด-สายทิพย์ ทำรายการแฉแต่เช้าต่อ

กลับมาจัดรายการ แฉแต่เช้า ทาง 94 อีเอฟเอ็ม อีกครั้ง ท่ามกลางกระแสข่าวเม้าท์ด้านลบมากมาย สำหรับดีเจหนุ่มหน้าตี๋ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ไม่ว่าจะเรื่องเอาเงินที่หาได้ไปเที่ยวจนหมด เลยต้องเข้าไปออดอ้อน เจ้าแม่เอไทม์ เจ๊ฉอด-สายทิพย์ ของานทำ เมื่อมีโอกาสได้เจอ กฤษณ์ ในพิธีเปิด ZENSE Gourmet Deck & Lounge Panorama ที่ห้างเซน เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 17 จึงได้สอบถามเรื่องดังกล่าว ซึ่งดีเจหนุ่มยืนยันว่าไม่เป็นเรื่องจริง

'ออดอ้อนทุกวันครับ (หัวเราะ) ผมว่ามันคงเป็นเรื่องของการจัดเวลามากกว่า ก่อนหน้านี้พี่ฉอดเขายังไม่รู้จะหาเวลา หาใครที่มันลงตัวมากกว่า แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ส่วนเรื่องเที่ยวจนเงินหมดเนี่ย อันนี้เป็นเรื่องใหญ่เลยนะ (หัวเราะ) ไม่เกี่ยวหรอกครับ เข้ามาเพราะว่าผังลงตัวมากกว่า แล้วรับรองว่าเข้มข้นขึ้นแน่ครับ ปีหน้าจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเยอะเลย'

ต่อข้อถามถึงกระแสข่าวที่มา ต้อม- ยุทธเลิศ สิปปภาค ทาบทามพระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ให้มาเล่นหนัง บุปผาราตรี 3 แทน กฤษณ์ นั้น ดีเจหนุ่มบอกว่า 'ผมยังไม่ได้รู้จากปากพี่ต้อมนะครับ แต่ได้ยินตามข่าวมากกว่า ตอนนี้ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย ผมว่าแต่ละเรื่องก็จะต้องมีการคุยเป็นเรื่องๆ อยู่แล้ว ร่วมงานเป็นเรื่องๆ ไปอยู่แล้ว ถ้าน้องมาริโอ้มาแทนก็ดีนะครับ น้องเขากำลังฮอตอยู่ บทมันโอเค น้องเขาก็เล่นดีอยู่แล้ว'

ถามต่อว่าน้อยใจไหมที่ มาริโอ้ มาแทน เรื่องนี้ กฤษณ์ บอกว่า 'ไม่น้อยใจหรอกครับ เรื่องการทำงานก็แล้วแต่ความเหมาะสมมากกว่า แค่นี้ก็จะแย่แล้วครับ แค่นี้ก็ทำงาน 7 วันแล้ว ส่วนตัวผมไม่มีปัญหาอะไร ผมกับพี่ต้อมก็ปกติครับ กลัวจะมีข่าวเกาเหลากับมาริโอ้ไหม? ไม่มีใครเกาเหลาหรอกครับ ผมจะไปเกาเหลากับมาริโอ้ทำไม ไม่มีปัญหาอะไรหรอกครับ' กฤษณ์กล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.