แกรมมี่ ระดมเพลงลูกกรุงขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่

| เปิดอ่าน
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดัน โครงการรักษ์เพลงไทย ปลุกเพลงลูกกรุงครั้งใหญ่ด้วยการจัด คอนเสิร์ตบทเพลงจากรัตติกาล สู่ รุ่งอรุณ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 29 -30 พฤศจิกายน โดย กริช ทอมมัส กรรมการผู้จัดการจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กล่าวว่า ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่สุดของเพลงลูกกรุง และถือเป็นการเปิดตัวของเพลงลูกกรุงที่ทีมงานตั้งใจอยากให้บทเพลงลูกกรุงกลับมาอีกครั้ง

"เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมาเราเพิ่งทำอัลบั้ม รุ่นอรุณเบิกฟ้า และ สนธยาราตรี ซึ่งเป็นเพลงลูกกรุงรุ่นใหม่ออกมา ส่วนคอนเสิร์ตในครั้งนี้มี 3 ชั่วโมงเต็มกับความไพเราะของบทเพลงลูกกรุงที่คุ้นหูกัน บรรเลงด้วยวงออเคสตราวงใหญ่ โดยมี วิชัย ปุญญะยันต์ เป็นผู้ควบคุมนอกจากนั้นยังตระการตา กับแสง สี เสียง เต็มรูปแบบพร้อมศิลปินลูกกรุงระดับคุณภาพทั้ง ชรินทร์ นันทนาคร, วงจันทร์ ไพโรจน์, สุวัจชัย สุทธิมา,จิตติมา เจือใจ, วินัย พันธุรักษ์, ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล, อรวี สัจจานนท์ และนักร้องลูกกรุงรุ่นใหม่ คำหวาน วีรเวศร์ประเทศ” กริช กล่าว

สำหรับคอนเสิร์ตบทเพลงจากรัตติกาล สู่ รุ่งอรุณ จะจัดขึ้นในวันที่ 29-30 พฤศจิกายน เริ่ม เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.