คอนเสิร์ตเกาหลี เอาใจสาวไทย ดงบังชินกิ เลื่อนไปปีหน้า ส่วน 100 ร็อค เฟสติวัล ยกเลิกแล้ว!

| เปิดอ่าน


สาวกคนตัวโน้ต และคนรักวงดนตรีจากเกาหลี ดงบังชินกิ- ซูเปอร์จูเนียร์ ผิดหวัง เมื่อผู้จัด เอสเอ็ม ทาวน์ ประกาศแล้วเลื่อนจัดไปเดือน ก.พ.2552 ส่วนมหกรรมคอนเสิร์ตแบงคอก 100 ร็อค เฟสติวัล 2008 ผู้จัดแจ้งยกเลิก จากเหตุสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คอนเสิร์ตของศิลปินแห่งเอเชียจากค่ายยักษ์ใหญ่ เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเมนท์ ประเทศเกาหลีใต้ จำนวนกว่า 40 ชีวิต นำทีมโดย ดงบังชินกิ ที่จะแสดงในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้นั้น ทางผู้จัดได้แจ้งว่าขอเลื่อนวันแสดงไปเป็นวันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2552

ส่วนมหกรรมคอนเสิร์ต แบงคอก 100 ร็อค เฟสติวัล 2008 ซึ่งจะจัดในวันที่ 29-30 พฤศจิกายนนี้ ทางบริษัท สกายไฮ ซึ่งเป็นผู้จัดได้แจ้งว่าขอยกเลิกคอนเสิร์ต เนื่องจากสถานการณ์บ้านเมืองไม่ปกติ ผู้ที่ซื้อบัตรแล้วสามารถขอรับเงินคืนได้ที่ โททอล เรเซอร์เวชั่น หรือติดต่อที่เบอร์ 02-833-5555

ด้านศิลปินวง ไมเคิล เลินส์ ทู ร็อค ซึ่งแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะนี้ยังไม่สามารถกลับอเมริกาตามกำหนดเดิมคือวันที่ 27 กุมภาพันธ์ได้ จึงจำเป็นต้องพักในประเทศไทยก่อนเพื่อรอดูสถานการณ์ และตัวแทนได้ระบุว่าหากภายในสองวันนี้ยังไม่มีความคลี่คลาย คงต้องหาวิธีเดินทางอื่นต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.