ย้อนอดีตแบบเทียบกันตัว- ตัว ระหว่างสองสาว บริทนีย์- คริสติน่า

| เปิดอ่าน
ก็เพราะเป็นซูเปอร์สตาร์ดังกันทั้งคู่ ก็เลยช่วยไม่ได้ที่ บริทนีย์ สเปียร์ส และ คริสติน่า อากีเลร่า จะถูกจับมาเปรียบเทียบกันในแง่มุมต่างๆ อยู่ตลอดเวลา ทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวของพวกเธอ

เรียกว่าตั้งแต่เข้าวงการมาเป็นหนูน้อย ดิสนีย์คลับ จนกระทั่งเติบโตเป็นผู้หลักผู้ใหญ่มีครอบครัว มีลูกมีเต้ากันไปก็แล้ว ก็ไม่วายถูกจับมาเปรียบเทียบกันต่ออีกจนได้

ลองมาไล่เรียงกันดูหน่อยเป็นไร ว่าเธอทั้งสองคนถูกจับมาเปรียบเทียบด้วยภาพแบบเห็นกันจะๆ ในเรื่องใดกันบ้าง


ตั้งแต่สองสาวยังตัวกะเปี๊ยกเดียว เธอทั้งคู่ก็เข้าวงการพร้อมๆ กันในรายการ ดิสนีย์ มิกกี้เมาส์ คลับ รายการที่แจ้งเกิดให้กับ ทีน ไอดอล ทุกยุคทุกสมัย


พอโตเป็นสาว แววสตาร์ปรากฏ ซิงเกิ้ลแรกของเธอทั้งคู่ก็ดังพอกัน ทั้ง Baby One More Time และ Genie In A Bottle ขณะที่สาวติ๊นาอาจมีภาษีนิดหน่อยตรงที่เธอพอจะมีคนรู้จักมาก่อนจากเพลง Reflection ประกอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง มู่หลาน


สมัยเดินพรมแดงยุคแรกๆ ก็ใส ปิ๊ง กันอย่างนี้แหละ


หลังจากทั้งคู่ไปเปลือยอกขึ้นปกนิตยสาร โรลลิ่ง สโตน สองสาวก็เลยดังสนั่น และจากจุดนี้เองที่ทั้งคู่ถูกนำมาเปรียบเทียบกันตอดนับแต่นั้นมา


ยุคที่สาวบริทร้อนฉ่าๆ กับอัลบั้ม In The Zone สาวติ๊นาเธอก็เปลี่ยนลุคจากสาวน้อยลูกกวาด มาแต่งตัววาบหวิว ออกสเต็ปแข็งแรงจนเอ็มวียังถูกแบนเมื่ออัลบั้ม Stripped ออกวางจำหน่าย


แม้แต่การเป็นพรีเซนเตอร์ สองสาวก็ยังไม่วายถูกโฉลกกับแบรนด์เดียวกันจากสาวใส กลายมาเป็นสาวฮอต ทั้งคู่ก็ทำได้สุดยอดกินกันไม่ลงขึ้นทำเนียบซูเปอร์สตาร์ จนได้ประกบเจ๊ใหญ่ มาดอนน่า บนเวทีคอนเสิร์ตเดียวกันทั้งคู่


และ มาดอนน่า ก็ประกบปากกับสองสาว อย่างเร่าร้อนด้วยกันทั้งคู่..ชีวิตรักของพวกเธอก็ถือเป็นข่าวใหญ่ที่ใครต่อใครก็อยากรู้ สาวบริท เข้าพิธีวิวาห์กับ เควิน เฟดเดอไลน์ ส่วนคริสติน่า ก็ลงเอยกับหนุ่มนอกวงการ จอร์แดน แบรทแมรน แม้ลงท้ายชีวิตรักของสองสาวจะลงเอยแตกต่างกันลิบลับก็ตามทีนำเสนอโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.