โจรขึ้นบ้าน อ๊อด คาราบาว หลังกลับจากทัวร์ยุโรป

| เปิดอ่าน


อ๊อด คาราบาว กลับถึงบ้านหลังทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปสะดุ้งถูกตีนแมวย่องงัดบ้าน แต่โชคดีติดประตูเหล็กชั้นใน ทำให้ไม่สามารถเข้าไปโจรกรรมทรัพย์สินได้ วอนตำรวจเพิ่มความเข้มงวดในการตรวจตรา

เมื่อ เวลา 10.00 น. วันที่ 26 พ.ย. 2551 ร.ต.ท.วัชระ ประพฤติบัติ ร้อยเวรสภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดบ้านในหมู่บ้านพร้อมสุข ม.3 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมนึก เสงี่ยมงาม สวป.ไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน เดี่ยวดัดแปลงตกแต่งหรูหราเป็นบ้านสามชั้น มีรั้วรอบขอบชิด ตั้งอยู่เลขที่ 123/57 ด้านหลังบ้านยังมีการก่อสร้างบ้านอีกหลายหลัง เจ้าของบ้านคือ นายอนุพงษ์ ประถมปัทมะ อายุ 57 ปี หรือ อ๊อด มือเบส วงคาราบาว ยืนรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ จากนั้นได้นำเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่ประตูทางเข้าข้างบ้าน ซึ่งมีประตูสองชั้น ชั้นแรกลูกบิดมีรอยงัดในรูกุญแจจนทำให้ลูกบิดเสียหาย จากนั้นคนร้ายได้พยายามงัดประตูเหล็กชั้นใน แต่ปรากฏว่างัดไม่ได้ทำให้เหล็กมือจับหักเสียหาย แต่ไม่สามารถเข้าไปภายในบ้านได้ จนท.จึงเก็บร่องรอยทั่วไปไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นจนท.รับที่จะให้สายตรวจมาตรวจบริเวณดังกล่าวมากขึ้นต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.