เท็ดดี้ สกา แบนด์ โชว์ฝีมือเต็มพิกัดกับปาร์ตี้เปิดอัลบั้มแรก Rude Boys're Coming

| เปิดอ่าน
มิเสียแรงที่รอคอยสำหรับ รูท บอยส์ อาร์ คัมมิ่ง ผลงานอัลบั้มเพลงครั้งแรกสำหรับ 7 หนุ่มวง เท็ดดี้ สกา แบนด์ ประกอบไปด้วย ต้น- วิทวัส จันทร์แพทย์รักษ์ (ร้องนำ), เม- เมธี เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา (กีต้าร์), โย- ภาคี นาวี (เบส), โชแปง- การุญ นคร (กลอง), แชมป์- ปิยะวิทย์ ขันธศิริ (ไวโอลิน), รุ้ง- สายรุ้ง สิบหมื่นเปี่ยม (ทรัมเป็ต) และ ต่าย- ชัยชนะ มูลเดช (ทรอมโบน) ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่สะสมประสบการณ์งานดนตรีมาอย่างโชกโชน โดยมีพี่ๆ น้องๆ เพื่อนฝูงในวงการอาทิ วงบุสดาเบส, วง KNOCK THE KNOCK, สิงห์ Sqweez Animal, เปี๊ยก Dj. สยาม, วงซูเปอร์การ์เด้น ฯลฯ พร้อมแฟนเพลงร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง ณ ร้านบริค บาร์ (ถนนข้าวสาร)

สำหรับบรรยากาศในงานปาร์ตี้ดูจะคึกคักอบอุ่นในสไตล์ สกาแฟมิลี่ โทน แบล็ค แอนด์ ไวท์ ซึ่งได้ดี.เจ.อารมณ์ดีอย่าง ดี.เจ.โด๋ว- มรกต โกมลบุตร และดี.เจ.เปิ้ล- พัชรากร ไม้เรียง รับหน้าที่พิธีกร ช่วยการันตีความสามารถ พร้อมด้วยไฮไลท์ของงานกับ มินิโชว์ของพวกเขาที่นำเพลงฮิตติดชาร์ตคลื่นแฟตอย่างเพลง สารเคมี และ Eyes Flyer พร้อมด้วยเพลงดังในอัลบั้มอย่าง Teddy Ska และ Oasis มาเรียกความมันให้ทุกคนได้พิสูจน์ฝีมือของพวกเขา พร้อมการสัมภาษณ์พิเศษจากทั้ง 7 หนุ่มแบบเจาะลึกทุกแง่มุมโดยเฉพาะที่หลายๆ คนยกนิ้วให้ในความโดดเด่นเรื่องการแสดงสด เพราะทุกครั้งที่ขึ้นแสดงเขาใส่ฝีมือกันอย่างเต็มที่ เรียกว่าเกินร้อยในทุกครั้งที่โชว์จริงๆ และสำหรับอัลบั้ม รูท บอยส์ อาร์ คัมมิ่ง นี้ พวกเขาต้องทุ่มเทถึง 2 ปีเต็มกว่าจะกลั่นกรองเป็นผลงานออกมา ซึ่งแนวเพลงในอัลบั้มนี้นับเป็น วาไรตี้สกา ที่มีความหลากหลายของดนตรี เน้นความสนุกสนานเพื่อให้คนฟังได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น

เห็นความตั้งใจของ เท็ดดี้ สกา แบนด์ ขนาดนี้แล้ว ทุกคนเลยลงมติช่วยกันสนับสนุนเต็มที่ แถมหนุ่มๆ เท็ดดี้ สกา ยังแอบอ้อนมาอีกด้วยว่า ถ้าชอบเท็ดดี้ สกา ขอให้สนับสนุนของจริง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อๆ ไป...ได้ยินอย่างนี้แล้วแฟนเพลงสกาช่วยกันสนับสนุนของจริงเท่านั้นนะจ๊ะ ซึ่งมีวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้าน Dj. สยาม และ ร้านบริค บาร์ (ข้าวสาร) และสามารถติดตามรายละเอียดของพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่ www.myspace.com/teddyskaband

ฟังเพลง TEDDY SKA BAND vs SCRUBB คลิกเลย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.