เริ่ดหรู ดูล้ำ กับค่ำคืนที่สุดมันส์ ใน Kylie X 2008 Live In Bangkok

| เปิดอ่าน
คงต้องบันทึกไว้อีกครั้งอย่างไม่ต้องสงสัย ว่าคอนเสิร์ตใหญ่ (อีกครั้งในบ้านเรา) ของป๊อปสตาร์สาวขวัญใจนักฟังเพลงชาวไทย ไคลี่ มิน็อก ภายใต้ชื่อ Kylie X 2008 Live In Bangkok จะมอบความน่าทึ่ง ความสนุกสนาน ความมันส์ ความเนี้ยบ ความเท่ แลความสุข ให้เต็มอิ่มในหัวใจได้ตลอดทั้งโชว์

เพราะภาพที่คนทั้งฮอลล์พร้อมใจกันปรบมือ กระทืบเท้า เป่าปากเรียกชื่อ ไคลี่ๆ เพื่อเป็นการอังกอร์จะเกิดขึ้นถึง 2 ครั้งในคืนเดียว!!

เพราะได้ยินแฟนเพลงของไคลี่ในบ้านเราหลายคนเปรยว่า ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ชมคอนเสิร์ตของเธอในภาวะที่เศรษฐกิจและบ้านเมืองไทยเป็นแบบนี้ และในขณะที่เธอกลายเป็นปีอปสตาร์แถวต้นๆ ของโลกไปแล้วเช่นในตอนนี้

การมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งของ ไคลี่ มิน็อก จึงเป็นเหมือนการเติมเต็มความสุข และมอบความสนุก ที่ได้ปลุกให้ทุกคนพร้อมใจกันยืนปรบมือตามและอดใจไม่ไหวที่จะต้องขยับตัวเต้น และร้องตามเพลงของเธอในท่อนฮุคที่โดนๆ จากซิงเกิ้ลดังๆ ที่เธอขนมาโชว์เมื่อคืนที่ผ่านมา

คอนเสิร์ตถูกเปิดขึ้นด้วยวิชวลเอฟเฟคท์สุดล้ำจนทำให้ลืมแบ็คกราวนด์พื้นๆ ธรรมดาๆ จากคอนเสิร์ตอื่นไปสนิท ไหลลื่นไปกับธีมแต่ละธีม แต่ก็ไม่มีธีมไหนที่จะไม่ปลุกให้คนในอารีน่าลุกขึ้นมาเต้น บวกกับเพลงที่อาร์เรนจ์ใหม่เพื่อใช้ในคอนเสิร์ตนั้น แต่ละเพลงก็เก๋ด้วยกรูฟที่โดนใจคอเพลงเต้นรำบ้านเราอยู่แล้ว โดยเฉพาะ Can't Get You Out of My Head หลายคนอาจสงสัยว่าเป็นเวอร์ชั่นอะไรไม่คุ้นหูนัก แต่หากคอหนังที่เคยชมหนังเรื่อง Layer Cake ก็น่าจะคุ้นกับเวอร์ชั่นในคอนเสิร์ตเมื่อคืนนี้ ในกรูฟใหม่ที่ถูกมิกซ์กับเพลง Blue Monday ของวง นิว ออร์เดอร์จนเท่ไปอีกแบบ

หรือจะเป็นธีมชื่นชีวานาวี ที่เลือกเพลง Love Boat มาร้อยเรื่องต่อด้วยเพลง Copacabana ผสมสีสันของซาวนด์ฟังค์- ดิสโก้ ย้อนยุคนิดๆ แต่ถ้าจะเอาธีมที่ดูแล้วนั่งแทบไม่ติด ตาแทบไม่กะพริบ เพราะทั้งร้อนแรงและเซ็กซี่สุดๆ คงอยู่ที่เพลง Slow และ Two Hearts ที่แอบเห็นหลายคนตาร้อนผ่าวๆ จนลืมแดนซ์ไม่รู้ตัวก็มี

หลังเพลง Love At First Sight จบ ไคลี่ และเดอะแบนด์ของเธอก็ทำท่าจะอำลาผู้ชมชาวไทย แต่พอไฟในฮอลล์ทำท่าจะดับ เสี่ยงปรบมือเป่าปากอยากสนุกต่อก็ดังลั่น เพลง The One จึงทำให้หลายคนที่นั่งนิ่งๆ เหนียมๆ แค่โยกเล็กๆ ยังลุกขึ้นมาเต้นกันเหมือนไม่อยากให้คอนเสิร์ตจบ ก่อนที่ I Should Be So Lucky เพลงฮอตของวัยรุ่นไทยเมื่อหลาย..หลายปีก่อน จะดังขึ้นอีกครั้งในคืนวันนั้น เพื่อจะส่งท้ายความมันส์ความสนุกที่รอกันมานานหลายปีแบบ แฮปปี้ เอนดิ้ง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.