สื่อมาเลย์แฉ ลีเดีย เบี้ยวงาน ระบุมีข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ทักษิณ

| เปิดอ่าน



นิว สเตรทส์ ไทม์ส ระบุ ลีเดีย- ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา นักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดังของไทยเบี้ยวงานแฟชั่นที่มาเลเซีย อ้างป่วย อ้างเคยมีข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ทักษิณ เป็นคู่หู คาราโอเกะ- เล่นกอล์ฟ- ช็อปปิ้ง



หนังสือพิมพ์ นิว สเตรทส์ ไทม์ส ของมาเลเซีย รายงาน เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน ว่า ลีเดีย- ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา นักร้องอาร์แอนด์บีชื่อดังของไทย ได้เบี้ยวงานแฟชั่นที่มาเลเซีย โดยอ้างว่าป่วย รายงานข่าวระบุว่า เมื่อใดก็ตามที่ลีเดียไปถึงมาเลเซียจะต้องมีข่าวดังกระฉ่อนทุกครั้งไป และล่าสุด นักร้องสาววัย 21 ปี ซึ่งมีกำหนดจะเข้าร่วมงานแสดงแฟชั่นของ โบเนีย คอลเลคชั่นปี 2009 และจะร่วมงานแถลงข่าว รวมทั้งให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์นิว สเตรทส์ ไทม์ส เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่าลีเดียไม่มาตามที่นัดไว้และแจ้งเหตุผลว่าเป็นเพราะไม่สบาย



นิว สเตรทส์ ไทม์ส รายงานว่า ลีเดีย เคยมีข่าวสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีไทย และเมื่อปีที่ผ่านมา ลีเดียยังได้เขียนหนังสือ Lydia... Here I Am ที่พูดเกี่ยวกับ พ.ต.ท.ทักษิณว่าไม่ได้มีสัมพันธ์อะไรลึกซึ้งนอกจากเป็นเพื่อนเล่นกอล์ฟด้วยกัน ขณะที่บางเว็บไซต์รายงานว่าลีเดียเป็น คู่หูคาราโอเกะ กับ พ.ต.ท.ทักษิณ และเว็บไซต์เหล่านี้ยังยืนยันด้วยว่าทั้งคู่ยังไปช็อปปิ้งด้วยกันหลายครั้ง



ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก



Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.