เผยโฉม เชน เมอร์คาโด หนุ่ม Single Man ลีลาเร่าร้อนผู้เขย่าใจชาวเน็ต!

| เปิดอ่าน
เพราะคลิปเต้นสุดสวิงแท้ๆ ที่ทำให้ เชน เมอร์คาโด แจ็คพอต! จากครูสอนเต้นรำ กลายเป็นดาราดังบนอินเทอร์เน็ตภายในชั่วข้ามคืน

:: คลิ้กชม! คลิปการเต้นสุดเริ่ดของ เชน เมอร์คาโด ที่กำลังฮอตฮิตบนอินเทอร์เน็ต

เชน นำคลิปโชว์สเต็ปของตัวเองในเพลง Single Ladies (put A Ring On It) ของ บียอนเซ่ ไปโพสไว้บนยูทู้บ ซึ่งหลังจากอัพคลิปขึ้นเว็บเพียงไม่กี่วัน จำนวนผู้คลิ้กชมคลิปของเขาก็แตะหลักล้านครั้งไปเรียบร้อยกระแสความฮอตของเชนบนอินเทอร์เน็ตทำให้เข้าได้รับฉายา Single Man ตามเพลงที่เต้น และดูเหมือนชาวอเมริกันกำลังจะได้ขวัญใจคนใหม่ เพราะล่าสุด เชน ก็เพิ่งจะไปออกรายการวาไรตี้ทอล์ค เดอะ บอนนี่ ฮันท์ โชว์

หนุ่มสุดพลิ้วที่ปัจจุบันรับจ๊อบเป็นครูสอนเต้นรำเผยถึงที่มาของคลิปสุดฮอตนั้นว่า เวลาที่เขาเต้นอยู่หน้ากล้องถ่ายวิดีโอในห้องนอนของตัวเองนั้นไม่มีอะไรยาก ประกอบกับความที่เขาปลื้มบียอนเซ่อยู่แล้ว เขาใช้เวลาฝึกซ้อมท่าเต้นจากมิวสิควิดีโอเพลง Single Ladies (Put A Ring On It) อยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ จนได้สเต็ปที่ออกมาเก๋เริ่ดอย่างที่เห็น

"มีคนเดียวที่รู้ว่าผมกำลังจะทำอะไร ก็คือคุณแม่ ผมเดินขึ้นห้อง ล็อคประตู แต่ท่านก็คงไม่ได้คิดว่าลูกชายของท่านจะทำอะไรเต็มออพชั่น ทั้งเสื้อผ้าลีลาขนาดนี้ พอมีคนเริ่มเอาคลิปไปปล่อยตามเว็บไซต์ ผมก็ถูกตั้งชื่อใหม่ไปเรียบร้อยว่า heyonce" เชนกล่าวอย่างอารมณ์ดีด้วยสำเนียงนิวยอร์ค ในท่าทีกระตือรือร้นแบบหนุ่มไฮเปอร์และใบหน้าที่เปื้อนรอยยื้มอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับจะแสดงความพอใจในการฝึกฝนฝีกซ้อมในการเต้นมานานกว่า 20 ปีด้วยใจรักล้วนๆ

ซึ่งเสียงส่วนใหญ่ที่มีฟี้ดแบ็คกลับมา ก็ล้วนแต่บอกว่า ทึ่งในความสามารถและพรสวรรค์ทางการเต้นของเขา มากกว่าจะคอยจ้องจับผิดในสิ่งที่ผู้เจริญแล้วไม่ทำกัน

ปรากฏการณ์ Single Ladies แม้แต่ จัสติน ทิมเบอร์เลค ยังแอบทำล้อเลียน!

ใช่ว่าจะมีแต่ เชน เมอร์คาโด ทีทำให้กระแสของ Single Ladies ดังระเบิดบนเน็ตทั้งงานเพลงต้นฉบับและลีลาการเต้นของเขา เพราะล่าสุด ป๊อปสตาร์สุดหล่อขวัญใจสาวๆ อย่าง จัสติน ทิมเบอร์เลค ก็ยังแอบมาแจมมิวสิควิดีโอ แต่เป็นในเวอร์ชั่นล้อเลียนที่ตลกและฮากว่าใครเพื่อน

ส่วนใครจะชอบเวอร์ชั่นไหน จะเป็นออริจินัล เวอร์ชั่น หรือเวอร์ชั่นคลิปดันดารา หรือเวอร์ชั่นฮาๆ แบบล้อเลียน ก็สุดแท้แต่ความเพี้ยนของคุณๆ จะตัดสิน

นำเสนอโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.