ส่ง 4 หนุ่ม วง FORWARD กระชากใจชาวร็อค

| เปิดอ่าน
ส่ง 4 หนุ่ม วง FORWARD กระชากใจชาวร็อค
เป็นอีกหนึ่งค่ายเพลงคุณภาพที่กำลังมาสร้างสีสันให้กับวงการเพลง ค่าย IMG RECORD หันมารุกปั้นศิลปินกลุ่ม บุกตลาด แนวสตริง ล่าสุดส่ง 4 หนุ่ม อัศฏากร ภักดีณรงค์ (น้อย) มือกีตาร์ , นันทภพ หรินทจินดา (โก้) มือเบส , สุกิจ รักธัญญะการ (อั้ม) มือกลอง และนักร้องนำ รัฐพล ศรีรัตนาโสภณ (ต้น) ในนาม FORWARD ศิลปินกลุ่มเบอร์แรก สไตล์ดนตรีเพลงร็อคสวยๆ บวกกับความหนักแน่น กับซิงเกิ้ลเปิดตัวเพื่อเขย่าวงการกระชากใจชาวร็อค 2 เพลงแรก ทางตัน ตอกย้ำคอนเซ็ปต์เจ็บๆ เพลงรักเปื้อนน้ำตา เมื่อรักไปกันไม่ได้ และเพลง รักทำให้ฉันเดินต่อไป เพลงที่ให้ความรักมาเป็นกำลังใจเพื่อให้ก้าวเดินพร้อมมีพลังสู้ต่อไป และสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆถึงเวลาที่จะได้พิสูจน์ฝีมือของพวกเขา 4 หนุ่ม วง FORWARD ที่กำลังจะเป็นอีกหนึ่งวงและอีกหนึ่งอัลบั้มที่จะโดนใจแฟนเพลงขาโจ๋ ชาวร็อคแบบไม่ตั้งตัว

...พวกเรา 4 หนุ่ม วง FORWARD ขอฝากอัลบั้มชุดแรกซึ่งพวกเราตั้งใจทำกัน มาก ๆ โดยเราได้ส่ง ซิงเกิ้ล 2 เพลงแรก คือเพลง ทางตัน และเพลง รักทำให้ฉันเดินต่อไป และพวกเรามั่นใจว่าทั้ง 2 เพลง นี้ต้องโดนใจแฟนเพลงชาวร็อคแน่นอน...

...ทีเด็ดของอัลบั้มชุดนี้เป็นดนตรีแนวร็อคทันสมัยที่มีส่วนผสมของดนตรีหลากหลายรูปแบบจังหวะหนักหน่วงแบบ Rock สนุกสนานสไตล์ Funk ปนเปื้อนกับความมันสไตล์ Hip Hop เรียกว่ามันกันครบทุกรสชาติไม่ต้องไปหาฟังกันที่ไหน และถ้าใครมีความรู้สึกแบบ 2 เพลงนี้พวกเราทั้ง 4 คน วง FORWARD ก็ขอเป็นกำลังใจให้ และพวกเราเชื่อว่าทุกอย่างมีทางออกเสมอสำหรับทุกคน สำหรับซิงเกิ้ล 2 เพลงนี้แฟนเพลงสามารถหาฟังกันได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศครับ... 4 หนุ่ม FORWARD กล่าว


คลิก! ฟังเพลง ทางตัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.