4 หนุ่ม แบล็ค วนิลา ชวนชาวสนุก! ลั้ลลาทำกระทง!

| เปิดอ่าน
ไหนๆ ก็เข้าสู่ช่วงชองเทศกาล วันลอยกระทง แล้ว ทั้ง 4 หนุ่ม แบล็ก วนิลา นำทีมโดย แบงค์, กราฟ, เอ และ โดม ก็เลยชวนแฟนคลับจาก www.sanook.com มุ่งหน้าไปยังร้าน The Local เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน โดยกิจกรรมในวันนี้เป็นการชวนน้องๆ แฟนคลับมาประดิษฐ์กระทงใบตอง ต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทงที่กำลังจะมาถึงทันทีที่ทุกคนมาถึงร้าน The Local ทั้ง 4 หนุ่ม และ น้องๆ แฟนคลับต่างก็ไม่รอช้า รีบจัดเตรียมอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ใบตอง, ต้นกล้วย, ดอกไม้ชนิดต่างๆ ฯลฯ เป็นการทำกระทงที่ไม่มีวัสดุชิ้นใดทำลายธรรมชาติและ สิ่งแวดล้อมเลย
จากนั้นน้องๆ แบ่งทีม จับคู่กับศิลปิน โดยในช่วงแรกคนที่ทำโครงสร้างกระทงได้อย่างสวยงามเห็นจะเป็นพี่ใหญ่ของวง นั่นก็ได้แก่หนุ่มเอ มือกลองนั่นเอง เพราะเป็นกระทงที่ใช้ดอกไม้ตกแต่งเป็นส่วนใหญ่ แต่เพื่อไม่ให้เป็นการเสียชื่อหนุ่มวิศวะ งานนี้หนุ่มเอถึงกับออกตัวบอกว่าเป็นการเรียงดอกไม้แบบมีการคิดคำนวณความสมดุลของน้ำหนักของกระทงมาแล้วเป็นอย่างดีส่วนอีกกลุ่มหนึ่งที่ค่อยๆ ประดิษฐ์ที่สุด ได้แก่ทีมของหนุ่มโดม น้องๆ แฟนคลับช่วยกันจับจีบใบตองกันอย่างสวยงาม พร้อมกับค่อยๆ ติดลงบนต้นกล้วยอย่างประณีต งานนี้แม้ว่าจะทำเวลารั้งท้าย แต่ดูท่าทางกระทงของหนุ่มโดมจะสวยไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

อีกกลุ่มที่มีไอเดียบรรเจิดไม่แพ้ใคร อันนี้คงต้องยกให้กับเจ้าพ่อแฟชั่นหนึ่งเดียวในกลุ่มในก็คือ นายกราฟ นั่นเอง ที่เผลอแป๊บเดียวก็มาได้เกือบครึ่งทาง เพราะมีลูกมือที่คล่องแคล่ว ช่วยกันพับกลีบใบตอง เรียงดอกไม้ไว้อย่างสวยงาม แถมนายกราฟยังใส่ไอเดียที่เป็นไม้เด็ดในการทำกระทงของตัวเองมาด้วย ส่วนที่เหลือก็คงต้องมาลุ้นดูว่ากระทงสุดแสนครีเอทจะลอยน้ำได้หรือเปล่า?ส่วนกลุ่มสุดท้ายของ นายแบงค์ แม้ว่าจะเสร็จช้ากว่าคนอื่นๆ แต่ก็ต้องยกนิ้วให้กับความพยายามในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะการจัดวางดอกไม้เป็นรูปนกยูงที่นายแบงค์พยายามพรีเซ็นต์ให้เห็นถึงความพิเศษของกระทงตัวเองเมื่อทุกกลุ่มทำกระทงของตัวเองเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ก็มาถึงเวลาอันสำคัญ นั่นก็คือการได้นำกระทงฝีมือตัวเองลอยกับน้องๆ แฟนคลับ เป็นการต้อนรับเทศกาลวันลอยกระทงที่กำลังจะมาถึงกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจากกันทุกคนได้ร่วมกันถ่ายภาพ พร้อมกับรับมอบของที่ระลึกจากพี่ๆ www.sanook.com เป็นการปิดท้ายกิจกรรมในวันดังกล่าว ด้วยความประทับใจสำหรับใครที่สนใจอยากร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดความเคลื่อนไหวของศิลปินคนโปรดของคุณได้ที่ www.rs.co.th จ้าฟังเพลงฟรี Black Vanilla

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.