ว่าน วอนหยุดซัก โดน เจ๊ฉอด เขี่ยทิ้ง!

| เปิดอ่าน


ว่าน เอเอฟ วอนสื่อหยุดถามกรณีตกกระป๋องค่ายเอไทม์ฯ ยันความสัมพันธ์กับ เจ๊ฉอด-สายทิพย์ บิ๊กบอสใหญ่ในสถานะเจ้านายกับลูกน้องยังเหมือนเดิม อ้อนชอบอาชีพดีเจ เผย ความรักอยู่รอบตัว เป็นหนังรักเรื่องแรกในชีวิต แจงเหตุที่รับเล่นเพราะคล้ายตัวเอง

ว่าน- ธนกฤต พานิชวิทย์ เป็นอีกหนึ่งคนในเอเอฟรุ่นเก่าที่เนื้อหอมอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดได้ตอบรับเล่นหนังรักเรื่องแรกในชีวิต จากค่ายหนังใหญ่ไฟว์สตาร์เรื่อง ความรักอยู่รอบตัว (Before valentine) เมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสไปร่วมงานบวงสวงเปิดกล้องของหนังเรื่องนี้ ณ ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา และได้เจอะเจอกับเจ้าตัว งานนี้เลยหนีไม่พ้นที่จะต้องโดนสื่อรุมถามถึงกระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นมากมายในช่วงนี้โดยเฉพาะกรณีที่เป็นลูกรักตกกระป๋องจาก เจ๊ฉอด- สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่ดูเหมือนความสัมพันธ์สถานะลูกน้องกับเจ้านายจะไม่เหมือนเดิม งานนี้เจ้าตัวรีบปฏิเสธเสียงแข็งด้วยสีหน้าไม่ค่อยสู้ดี

'เรื่องตกกระป๋องไม่มีหรอกครับ ผมว่าเรื่องนี้ผมพูดไปหลายทีแล้ว ให้ข่าวมาเป็นปีๆ ผมอยากให้ทุกคนเลิกพูดได้แล้ว บางอย่างไม่น่าจะจับมาเป็นประเด็นก็เอามาเป็นประเด็นกัน'

ผู้สื่อข่าวถามต่อในเรื่องของการปรับเปลี่ยนผังรายการของเอไทม์ เจ้าตัวตอบด้วยน้ำเสียงอ่อนลงว่า ที่เอไทม์จะมีการปรับเปลี่ยนผังรายการทุกๆ ต้นปีอยู่แล้ว ในเรื่องการปรับผังรายการเป็นเรื่องของผู้ใหญ่คุยกัน ตนไปก้าวก่ายไม่ได้ ส่วนเรื่องที่ไม่เห็นไปไหนกับ พี่ฉอด-สายทิพย์ เหมือนแต่ก่อน ว่านชี้แจงว่า ที่ผ่านมามันเป็นเรื่องของงานมากกว่า ไม่มีอะไร ทุกคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองที่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว เหยี่ยวข่าวถามประเด็นแทงใจว่า 'ถ้าเกิดวันข้างหน้าไม่ได้เป็นดีเจ จะรู้สึกอย่างไร' ว่านตอบด้วยน้ำเสียงซึมๆ 'งานดีเจเป็นงานที่ผมรัก ถ้าเกิดวันข้างหน้าไม่ได้ทำจริงๆ ก็คงจะรู้สึกเหงาครับ' พร้อมเอ่ยไม่น้อยใจหากต้องถูกปลดจริง

ต่อจากนั้น ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงงานชิ้นล่าสุดที่รับบทแสดงในภาพยนตร์เรื่อง ความรักอยู่รอบตัว Before Valentine ว่าเป็นยังไงบ้างสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ 'ก่อนเล่นเรื่องนี้ ว่านก็ดูบท พี่ผู้กำกับฯ ก็เล่าให้ฟังว่ามันประมาณไหน ดูแล้วน่าจะมีสาระมากกว่าเรื่องที่ผ่านมา อย่างน้อยก็รู้สึกว่าก็เป็นอีกแนวที่ผมไม่เคยลอง แล้วผมก็อยากเล่นหนังรักๆ ดูบ้าง เป็นเรื่องแรกเลยนะครับ ดูบทแล้วไม่น่ายากอะไร'

ความน่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ตรงไหน 'ผมว่ามันเป็นความหลากหลายของความรักแต่ละคน มุมมองของแต่ละคนและวิธีการแสดงออกที่แตกต่างกันออกไป เออ...ดูแล้วน่าสนใจ ตัวละครก็ดูคล้ายๆ ผม ก็เหมือนกับว่าเวลาเรามีความรู้สึกดีๆ กับใครสักคนแต่เราไม่ได้พูดออกไปทั้งหมด ไม่แสดงออก'

ฟังถึงตรงนี้นักข่าวชักจะสงสัยเลยอดถามไม่ได้ว่า เคยเจอความรักแบบในบทบ้างหรือเปล่า เจ้าตัวตอบแบบอ้ำอึ้ง แต่ก็ยอมเปิดอกว่า 'มีบ้างอยู่แล้วครับ เพราะในบทหนังเป็นเรื่องความรักทั่วๆ ไปนี้แหละ เป็นความรักที่จับต้องได้'

ผู้สื่อข่าวถามถึงบทบาทที่ได้รับในภาพยนตร์ว่าเหมือนชีวิตจริงหรือเปล่า เจ้าตัวอธิบายว่าเป็นความรักเป็นแบบรักตัวเองเยอะหน่อย วันนี้กำลังสนุกกับชีวิตของตัวเอง ทำให้ความรักที่เกิดขึ้นเป็นความรักที่ไม่ค่อยเอาใจใส่ดูแล และอาจทำให้เราละเลยความสำคัญบางอย่างไป คล้ายๆ กับตนที่เป็นคนรักอิสระและชอบอยู่คนเดียว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.