หาม T.O.P บิ๊กแบง ส่งรพ.ด่วนหลังกินยาเกินขนาด! สะพัดเครียด-กดดัน หวังฆ่าตัวตาย

| เปิดอ่าน


แจ้งข่าวเศร้าให้สาวๆ รับทราบ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท็อป แห่งวงบิ๊กแบง ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน เนื่องจากกินยาเกินขนาด!

รายงานข่าวแจ้งว่า เดิมที ท็อป ไม่สบายอยู่แล้ว แต่ก็ได้กินยานอนหลับเข้าไป ทั้งนี้ ทางตัวแทนของมหาวิทยาลัยโรงพยาบาลชุง-อัง เปิดเผยว่า สาเหตุหลักที่ทำให้ T.O.P น็อคนั้นเป็นเพราะการทานยาเกินขนาด ในขณะที่สาธารณะกำลังสงสัยว่า หรือจะเป็นไปได้ว่า นักร้องหนุ่มหวังจะฆ่าตัวตาย !?

อย่างไรก็ตาม มีกระแสข่าวว่าช่วงนี้ ท็อป ค่อนข้างเครียดจากภาวะกดดันรอบข้าง เพราะความโดดเด่นที่สุดในวง บิ๊กแบง นอกจากนี้ นิสัยปกติของเค้าก็เป็นพวกเก็บตัว และมักจะอยู่คนเดียวเสมอ

ต้นสังกัดเผยล่าสุด อาการ ท็อป ปลอดภัย แค่มีอาการไข้ โวยคนปล่อยข่าวฆ่าตัวตายสุดมั่ว

ล่าสุด YG Entertainment ต้นสังกัดของ ท็อป เปิดเผยเมื่อเช้าวันที่ 6 พฤศจิกายนว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 6 ร่างกายของท็อปดีขึ้นมาก ซึ่งทางแพทย์อนุญาตให้เขากลับบ้านได้ และคาดว่าช่วงบ่ายของวันนี้เขาน่าจะกลับบ้านได้ในที่สุด

สำหรับตารางการทำงานถ่าทำโฆษณาทั้งหมดนั้นถูกยกเลิกไปแล้วเนื่องจากสภาพร่างกายของท็อปที่ยังไม่ฟื้น 100% และจะหยุดพักผ่อนไปจนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้

ท็อป ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการหมดสติเมื่อวันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา แต่ชาวเน็ตและบรรดาสื่อมวลชนกลับปล่อยข่าวลือว่าท็อปได้พยายามฆ่าตัวตายซึ่งผลให้เกิดความสับสนในแฟนคลับเป็นอย่างมาก อีกทั้งก่อนหน้านี้ในวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท็อป ก็ได้ร่วมงานฉลองวันเกิดตัวเอง ส่วนวันที่ 5 พ.ย.นั้น เขาก็จะวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุด 2 เป็นวันแรก ยิ่งทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นกันมากขึ้นไปอีก ทว่าภายหลังจากนั้นไม่นานต้นสังกัดก็ออกมาเปิดเผยว่าร่างกายของท็อปนั้นเหนื่อยล้าจากการทำงานทั้งการเตรียมอัลบั้ม และจากคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น เมื่อรวมกับอาการเป็นหวัดที่พึ่งจะมาเป็นก็เลยทำให้ร่างกายทรุดลงอย่างรวดเร็ว

ทีมงานเผยว่า "ตอนอยู่ที่ญี่ปุ่นพวกเขามีกิจกรรมโชว์ตัวมากครับ วันหนึ่งก็ 2-3 งานเลยทีเดียว ซึ่งมันเลยทำให้ร่างกายเขาอ่อนล้ามาก ยิ่งเฉพาะเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเขาก็ร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดและดื่มไปนิดหน่อยเมื่อรวมกับยาแก้หวัดอีกมันเลยทำให้ทุกอย่างแย่ไปหมด

ร่างกายที่ไม่ปกติของเขาซึ่งก็ได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลและกำลังพักผ่อนอยู่ในขณะนี้ เป็นเครื่องยืนยันว่าข่าวการฆ่าตัวตายนั้นไม่เป็นความจริง"

อนึ่ง ในวันเดียวกัน (5 พฤศจิกายน) ช่วงเช้าประมาณ 09.13 น. พี่สาวของท็อป ชเวฮเยยุน ก็ได้อัพเดทข้อความแสดงถึงความเป็นห่วงน้องชายในไซเวิลด์ของเธอว่า ทำงานหนัก, งานเยอะ แล้วก็ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายสม่ำเสมอ...ลำบากจริงๆ

ในข้อความดังกล่าว เธอยังล่าวต่อด้วยว่า "ถึงในโลกนี้จะไม่มีงานอะไรที่เบาๆ แต่ครั้งนี้เขาดูเหนื่อยจริงๆ แต่เรื่องข่าวลือเกี่ยวกับการฆ่าตัวตาย ได้โปรดข่าวแบบนี้มันออกมาจากไหน ช่วยให้เรื่องนี้มันอยู่เงียบๆได้ไหม..."

นอกจากนี้เธอยังกล่าวถึงนักข่าวเกี่ยวกับการถ่ายภาพน้องชายที่ซึ่งไม่สบายอยู่โรงพยาบาลด้วยว่า "ฉันเป็นหนี้บุญคุณพี่ๆนักข่าวที่ไม่เข้าไปในห้องพักของเขา วันนี้ตอนท็อปออกจากโรงพยาบาลพี่ๆ อย่าถ่ายภาพเลยนะคะ"

บิ๊กแบง ได้วางจำหน่ายอัลบั้มที่ 2 ในชื่อ Remember ไปเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และมีผู้จองอัลบั้มเข้ามากกว่า 200,000 ชุดเลยทีเดียว
คลิก ชม MV เพลง Haru Haru ของหนุ่ม Big Bang


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์ และ PINGBOOK.COM

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.