หลังจากเมื่อปีที่แล้ว กันและกัน เพลงประกอบภาพยนตร์สุดประทับใจแห่งปีอย่าง รักแห่งสยาม ฮิตติดลมบนจนขึ้นชาร์ตดังๆ มากมาย ไปไหนใครๆ ก็ร้องเพลงนี้ เรียกได้ว่าดังไม่แพ้ตัวหนังเลยทีเดียว และล่าสุดกับโปรเจกต์หนังเรื่องใหม่ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ก็ได้เหล่าทีมงานและนักแสดงจาก รักแห่งสยาม กลับมาสร้างสีสันในเรื่องนี้อีกเพียบ

งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง มะเดี่ยว- ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ซึ่งนอกจะร่วมกำกับในหนังเรื่องนี้แล้ว ยังควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์ในการคัดสรรค์เพลงเพราะๆ เหมือนเดิม ในเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อเดียวกับหนังคือ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ โดยจะได้เสียงร้องเพราะๆ ของ พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล แห่งวง ออกัส มาประชันเสียงสุดไพเราะกับสาวน้อยเสียงคุณภาพ พลอย-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ ที่จะทำให้คนฟังอินไปกับเรื่องราวซึ้งๆ ที่เกี่ยวกับความรักในบทเพลงนี้ และในส่วนของเนื้อเพลงก็ได้ แสตมป์-เซเว่นซีน มาช่วยเขียนเพลงเนื้อหาดีๆ ให้ ซึ่งเพลงพูดถึงเรื่องราวความรักผ่านคำ 4 คำคือ ฝัน,หวาน ,อาย และ จูบ เช่นเดียวกับชื่อเพลง และเพลงๆ นี้ ก็จะอยู่ในอัลบั้ม RADIODROME ของหนุ่มๆ วงออกัสอีกด้วย

ซึ่ง หนุ่ม พิช-วิชญ์วิสิฐ พูดถึงเพลงเพราะๆ เพลงนี้ว่า “เพลงนี้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ครับ ซึ่งก็อยู่ในอัลบั้มชุดใหม่ของพวกเรา นอกจากนั้นยังมีความพิเศษตรงที่ได้ พลอย มาร่วมร้องกับผมด้วย คือพลอยเรียนอยู่มหาลัยเดียวกันก็เลยรู้จักกันครับ ก็เลยคุยกับ พี่มะเดี่ยว (ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล) ว่าเอาพลอยมาร้องด้วยกันมั้ย พอพี่มะเดี่ยวโอเคก็เลยไปชวนพลอยมาร้องด้วยกันครับ ก็รู้สึกดีใจแล้วก็ตื่นเต้นนิดหน่อยที่ได้ร่วมร้องกับคนที่เสียงดีมากๆ อย่างพลอย ซึ่งเพลงที่ออกมาเราทั้งสองคนก็ชอบมากครับ เนื้อหาก็มีความเก๋ไก๋โดยเอาคำฝันหวานอายจูบมาร้อยเรียงเป็นเพลงรัก ซึ่งเพลงนี้จะเริ่มปล่อยตามคลื่นวิทยุให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันแล้วครับ” พิช ขอท้าให้ลองฟัง


ฟังเพลง ฝัน หวาน อาย จูบ ที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.