โยคีเพลย์บอย เปิดซิงเกิ้ลใหม่! บนเวที โค้ก Fat Fest 8 พลาซ่า

| เปิดอ่าน


โป้- โยคีเพลย์บอย กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายจากการทำอัลบั้มไปเป็นเวลานานถึง 6 ปี ด้วยการชักชวนของรุ่นพี่ที่ใกล้ชิดอย่าง สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ กับผลงานอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า Telephathy กับสังกัดใหม่ Plenty Music

โดย โป้ ได้กล่าวถึงการทำงานอัลบั้มนี้ให้ฟังว่า “ก่อนหน้านี้มีแฟนๆ ถามไถ่กันมามากเหมือนกันว่าเมื่อไหร่ โยคีเพลย์บอย จะมีอัลบั้มใหม่ ซึ่งจริงๆ แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมา ผมและเพื่อนๆ พวกเรายังคงทำงานเพลงอยู่เสมอครับ แต่ที่ห่างหายไป เพราะว่าพักหลังจะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านที่ต่างจังหวัด ก็เลยดูเหมือนหายหน้าหายตาไปบ้าง และสำหรับการทำงานในครั้งนี้ ก็ได้รับการชักชวนจากพี่ชายของผม พี่ สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์ การทำงานในอัลบั้มนี้เป็นการทำงานที่สนุกมาก เพราะทำงานกันอย่างอิสระมากๆ ทำให้ผมและ เพื่อนๆ ในวงได้แสดงศักยภาพของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ อัลบั้มชุดนี้เลยเป็นอัลบั้มที่ดนตรีมีความเบิกบาน เพราะทำงานกันอย่างสนุกสนานมากครับ เป็นอัลบั้มที่รับรองว่าคุ้มค่าต่อการรอคอยของแฟนคลับของพวกเราอย่างแน่นอนครับ"

"และ ในวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ พวกเราก็จะนำเอาซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง ในเพลงหนึ่ง ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มใหม่ Telephathy ของพวกเราขึ้นโชว์ในงาน โค้ก Fat Fest 8 พลาซ่า ด้วย อย่าลืมนะครับไปเจอกันให้ได้ วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.40 น. ที่เวทีหอเอนปิซ่า ชาเลนเจอร์ ฮอล์ 2-3 เมืองทองธานีครับ” โป้เชิญชวน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.