ป๊อด-ธนชัย อุชชิน สุดหินที่ USA

| เปิดอ่าน


แม้การเดินทางจะพ่วงไปกับการทำงานหลายครั้ง แต่ ธนชัย อุชชิน หรือ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ไอดอลทางดนตรีของวัยรุ่นยุคนี้ ก็มีเรื่องราวประทับใจ เกี่ยวกับการเดินทางสุดหินมาเล่าให้ฟัง

"ล่าสุดนี้ผมเพิ่งไปอเมริกาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มันเป็นการเดินทางที่สุดหินมาก เพราะจะต้องไปทำโปรเจค 2 โปรเจคด้วยกัน โปรเจคแรกคือจะต้องไปมิกซ์เพลงของโมเดิร์นด็อกทั้งหมดที่แนชวิลล์ สหรัฐอเมริกา ส่วนอีกโปรเจคที่ 2 นั้นจะต้องไปซ้อมดนตรีที่แอลเอ เพื่อแสดงคอนเสิร์ตบอย-ป๊อดที่จะมีขึ้นในเดือนตุลาคม

ที่สำคัญ 2 โปรเจคนี้มันอยู่คนละที่กัน คุณคิดดูละกันนะว่ามัน... ไอ้ 2 ที่นี้มันอยู่ไกลกันมาก มันไม่ใช่จากลาดพร้าวไปสยาม หรือจากสุขุมวิทไปลาดพร้าวซะที่ไหน ถ้าไปแบบนี้มันก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่นี่มันจาก แนชวิลล์ แล้วก็ไป แอลเอ ด้วย และที่สำคัญจะต้องทำให้เสร็จภายในวันเดียว ผมจะต้องเดินทางไปทำงานคนเดียวต่อเครื่องคนเดียว พอเสร็จจากการซ้อมดนตรี ผมก็ต้องรีบไปที่สนามบินที่แอลเอเพื่อจะได้กลับไปแนชวิลล์ให้ทัน

พอถึงแนชวิลล์ก็ไม่ได้พักเลยนะ เพราะต้องเข้าห้องอัดต่ออีก เรียกได้ว่าเป็นการเดินทางและทำงานแบบ 24 ชั่วโมง วันนั้นนะไม่ได้เห็นเตียงนอนเลย นอกจากว่าเป็นงานที่จะต้องรีบจัดการให้เสร็จทันเวลาแล้ว มันยังเกิดขึ้นที่ต่างประเทศด้วย นับว่าเป็นประสบการณ์ที่เหนื่อยและคงไม่มีอะไรจะหนักกว่านี้อีกแล้ว" ป๊อดเผย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.