กระเทยอักษร ซ แฉ ถูก รุจ ถีบหัวส่ง!

| เปิดอ่าน


รุจ- ศุภรุจ เตชะตานนท์ รับรู้จักสาวประภทสอง อักษร ซ ที่ออกมาแฉ ว่าดังแล้วถีบหัวส่ง แต่เรื่องที่ถูกกล่าวหาไม่ใช่เรื่องจริง เปรยดูแลทุกคนหมด

หลังจาก รุจ- ศุภรุจ เตชะตานนท์ จาก เดอะสตาร์ 4 ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงเต็มตัว ก็มีกระแสข่าวฉาวๆ ต่างๆ ตามมามากมาย ทั้งไม่กินเส้นกับ บี้- สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ทั้งทำศัลยกรรม ล่าสุดมีกะเทยใน จ.ขอนแก่น ที่มีอักษรย่อ ซ ซึ่งเป็นคนผลักดันรุจให้เข้าสู่วงการบันเทิง ออกมาส่งเอสเอ็มเอส ตัดพ้อนักร้องหนุ่มโดยมีใจความ ว่ามีใครบ้างที่เหมือนพวกเรา ที่วันหนึ่งไปสวรรค์และแวะดูนรก ว่ามันยังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า จะแวะอีกทีตอนมันโดนต้มในกระทะทองแดง ให้ถือหลักธรรมที่ว่า ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว แล้วการเนรคุณผู้มีบุญคุณควรจะได้รับอะไรล่ะ

ซึ่งรุจกล่าวชี้แจงดังนี้ "ผมรู้จักกับเขาจริง ก็ไม่ได้มีปัญหากัน เพียงแต่หลังๆ ไม่ค่อยได้คุยกัน ผมไม่ได้ถีบหัวส่งใครนะ ผมดูแลทุกคนหมดที่ผมรู้จัก แฟนคลับก็ดูแล ยอมรับเรื่องที่เขาแนะนำผมเข้าวงการก็มีบ้าง ที่จะมีคนชักนำผมเข้าวงการ ซึ่งเรื่องนี้ผมไม่เครียดหรอกนะ ที่มีข่าวออกมาอย่างนี้ เพราะผมก็ทำงานของผมไป คือเขาจะให้ผมเล่นละคร ผมว่าผมไม่เหมาะกับการเล่นละคร และตอนนี้ผมอยากจะร้องเพลงมากกว่า ซึ่งประมาณต้นปีหน้าช่วงเดือนมกราคมอัลบั้มของผมก็ใกล้จะวางแผงแล้ว" รุจกล่าว

จากนั้น รุจเล่าว่าตอนนี้สำเร็จการศึกษาปริญญาโท วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ MBA มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้ช่วงนี้สามารถรับงานในวงการบันเทิงได้เต็มตัว น่าจะทำให้การทำงานง่ายขึ้น แต่ทั้งนี้ ยังไม่เปิดรับงานแสดง ขอทุ่มเทให้งานเพลงเต็มที่ก่อนดีกว่า

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.