ดงบังชิงกิ กลับมาทวงบังลังก์ที่ 1 ของเอเชีย

| เปิดอ่าน
ศิลปินอันดับ 1 แห่งแดนกิมจิ ดงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) ที่ถึงแม้ประเทศเกาหลีจะมีศิลปินใหม่มากหน้าหลายตาเกิดขึ้นมากมาย แต่ไม่ว่ายังไงอันดับ 1 ในใจของทุกคนก็ยังคงเป็น 5 หนุ่มสุดฮอต เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ดงบังชินกิ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ตลอดเวลา และการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขาก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะหลังจากที่ปล่อยให้ตั้งตารอคอยมาเนิ่นนานเกือบ 2 ปี วันนี้พวกเขากลับมาแล้ว แถมเพลง MIROTIC ( มิโรติค ) ยังคว้าอันดับ 1 ตามรายการวิทยุ และรายการเพลงชื่อดังของเกาหลีแทบทุกชาร์ทล่าสุดหลังจากที่ห่างหายไปจากวงการเพลงเกาหลีเสียนาน เพราะข้ามประเทศไปออกอัลบั้มภาษาญี่ปุ่น เรียกคะแนนจากสาวญี่ปุ่น จนกลายเป็นขวัญใจของสาวแดนอาทิตย์อุทัยไปเรียบร้อย ในที่สุดก็ได้เวลารีเทิร์นกลับมาสู่บ้านเกิด เพื่อทวงบังลังก์ความเป็น 1 ด้วยการออกอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 4 มีชื่อว่า MIROTIC ( มิโรติค ) มาจากคำว่า มีโร ( เขาวงกต ) แล้วนำมาใส่คำขยาย Tic เพื่อให้ได้ความหมายใหม่ว่า ... น่าหลงไหลเกินกว่าจะยอมออกจากเขาวงกตนี้ ...

พร้อมเปิดตัวเพลงแรก MIROTIC เพลงเต้นแนว Reverse Beat เป็นเพลงที่ฟังแล้วติดหู มีทำนองที่ล้ำลึกโดย ดงบังชินกิ ใช้เวลากว่า 2 เดือนในการอัดเสียงซ้ำแล้วซ้ำอีก จนมั่นใจว่าเพลงนี้จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้พวกเขาอย่างแน่นอน เนื้อเพลงสื่อถึงการที่พวกเขามองผู้หญิงที่ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบด้วยมนต์สะกด

สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ ดงบังชินกิ กลับมาด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่แฟนๆ ด้วยความเป็นแมนเต็มตัว แต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ โชว์ซิกซ์แพ็คเป็นครั้งแรกด้วย เท่านั้นยังไม่พอท่าเต้นในเพลง MIROTIC ยังได้ Kenny Wormald ที่เคยร่วมงานกับซุปเปอร์สตาร์อย่าง Justin Timberlake, Chris Brown และ Christina Aguilera มาออกแบบท่าเต้นให้อีกด้วย โดย ดงบังชินกิ กล่าวว่า ... นานมากแล้วที่ไม่ได้ออกผลงานที่เกาหลี ทำให้เราต้องพยายามทุ่มเทมากชึ้น ขอให้ติดตามดูการเปลี่ยนแปลงของพวกเราทั้ง ด้านเพลงและการโชว์นะครับ ...

สิ้นสุดการรอคอยกันเสียที ใครที่เป็นสาวกของทั้ง 5 หนุ่ม ดงบังชินกิ ( Dong Bang Shin Ki / TVXQ! ) ห้ามพลาดกับอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา MIROTIC ที่พร้อมแล้วให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยแพกเกจสวยหรู พร้อมสมุดภาพ จุใจถึง 60 หน้า ด้วยกัน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.