กรู๊ฟไรเดอร์ส- ปาล์มมี่- โมเดิร์นด็อก แจมสดอีกครั้งในคอนเสิร์ตอันปลั๊ก

| เปิดอ่านปลายปีนี้แฟนเพลงไทยได้เฮกันแน่! เมื่อ ลัลลาบาย ร่วมกับ หนังสือพิมพ์ แอมไทย ประเทศอังกฤษ เตรียมจัดคอนเสิร์ต เฟดเดอร์บรอย พรีเซ้นต์ส กรู๊ฟมายด็อก อันปลั๊กคอนเสิร์ต ที่ได้ผู้สนับสนุนใจดีอย่างเบียร์เฟดเดอร์บรอย ในฐานะไตเติ้ลสปอนเซอร์ ร่วมด้วย โนเกีย, อีซูซุ และ มาม่า นำศิลปินสุดยอดโชว์อันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง กรู๊ฟไรเดอร์ส- ปาล์มมี่- โมเดิร์นด็อก รวมตัวกันเป็นครั้งแรก ซึ่งทุกคนเคยประจักษ์ในรสชาติความมันส์จากโชว์ของพวกเขามาแล้วเป็นอย่างดี แต่ในครั้งนี้การแสดงสดของพวกเขาจะมาในรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน ในวันศุกร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการโชว์ดนตรีอันปลั๊กครั้งยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของเมืองไทยบนเวทีเซ็นเตอร์สเตจที่ผู้ชมสามารถมองเห็นได้ครบ 360 องศา และอลังการด้วยเหล่านักดนตรีแบ็คอัพระดับมืออาชีพจากวงการเครื่องสาย เครื่องเป่า ที่พร้อมเสริมพลังทางดนตรีออกมาให้สัมผัสกันแบบสดๆ ในบทเพลงที่ กรู๊ฟไรเดอร์ส – ปาล์มมี่ – โมเดิร์นด็อก ตั้งใจคัดสรรมาสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทุกเพลงจะถูกเรียบเรียงดนตรีขึ้นใหม่ในแบบอันปลั๊ก ตามสไตล์โดดเด่นของแต่ละศิลปิน ซึ่งการันตีได้เลยว่าในวันที่ 26 ธ.ค.นั้น นอกจากทุกคนจะได้เสพดนตรีกันอย่างอิ่มเอม และเข้าถึงทุกประสาทสัมผัสจากความสมบูรณ์แบบของระบบเวที แสง สี เสียง แล้ว ในเรื่องความสนุกสุดมันส์ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะพวกเขาทั้งสามคือศิลปินที่ล้วนขึ้นชื่อว่าแสดงสดได้ถึงใจผู้ชมอย่างไม่เคยพร่องอยู่แล้ว

เฟดเดอร์บรอย พรีเซ้นต์ส กรู๊ฟมายด็อก อันปลั๊กคอนเสิร์ต เปิดจองบัตรในวันที่ 15 พ.ย.นี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตนี้เป็นพิเศษได้ที่ http://groovemydog.hi5.com และ www.amthai.co.uk

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.