บีอีซี-เทโร จับมือ สิงห์ นำป๊อปสตาร์ ไคลี่ มีนอค ทัวร์ไทยครั้งแรก พ.ย.นี้

| เปิดอ่าน


บีอีซี-เทโร โดย มร.นีล ทอมป์สัน รองกรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น โดย นางสาวทิพวดี สุขุม ผู้จัดการฝ่ายคอนเสิร์ตต่างประเทศและกิจกรรม จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Kylie X 2008 (ไคลี่ เอ็กซ์ 2008) กับราชินีป๊อปแดนซ์ชื่อก้องโลก Kylie Menogue (ไคลี่ มีนอค) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ เบด ซับเปอร์ คลับ โดยภายในงานมีคนดังสาวกของไคลี่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ โอซา แวง, แคทลียา อิงลิช, ญาญ่า หญิง, นิทรา กิตติยากร และ อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ฯลฯ

สำหรับคอนเสิร์ต ไคลี่ เอ็กซ์ 2008 เป็นอีกหนึ่งโชว์ระดับโลกที่มีความยิ่งใหญ่ด้วยโปรดักชั่นที่ทุ่มทุนสร้างไปกว่า 16 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือกว่า 500 ล้านบาท!! เพื่อเนรมิตรเวทีตระการตา และยังได้ดีไซเนอร์ชื่อดัง ฌอง ปอล โกลติเยร์ (Jean Paul Gaultier) มาเป็นผู้ออกแบบชุดสวยทั้งหมดที่สวมใส่ในการแสดง โดยโชว์ชุดนี้ได้ตระเวนแสดงตามประเทศต่างๆ กว่า 21 ประเทศทั่วสหราชอาณาจักรและยุโรป

และประเทศไทยก็จะเป็นหนึ่งในทัวร์คอนเสิร์ตครั้งสำคัญครั้งนี้ กับคอนเสิร์ตที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 1,200 / 2,400 / 3,200 / 4,200 / 4,800 และ โกลด์แพ็คเกจ ราคา 5,800 บาท เปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามสิทธิประโยชน์และส่วนลดได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0 2262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.