กาย ริทชี่ แค้นด่ามาดอนน่า แก่ อัปลักษณ์ เจ้าเล่ห์

| เปิดอ่าน


สงครามเดือดหลังสะบั้นวิวาห์ กาย ริทชี่ ด่ายับ มาดอนน่า ยัยแก่ อัปลักษณ์ เจ้าเล่ห์ หลังฉุนถูกอดีตเมียรักหยาม เพื่อนเผยสุดช้ำใจปล่อยให้ลูกสวมเสื้อทีมเบสบอลว่าที่แฟนใหม่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 24 ต.ค.ว่า นิตยสารยูเอส วีคลี่ รายงานว่า กาย ริทชี่ อดีตสามีของมาดอนน่า ให้สัมภาษณ์โดยกล่าวคำบริภาษมาดอนน่าอย่างรุนแรง ระบุว่าเธอเป็นผู้หญิงที่แก่ อัปลักษณ์ และเจ้าเล่ห์ ภายหลังมาดอนน่าได้กล่าวหมิ่นหยามเขาว่า เธอควรจะแต่งงานกับผู้ชายที่แข็งแรง เลือดร้อน ฉลาด ทะเยอทะยาน และเปี่ยวด้วยจิตวิญญาณ เหมือนอย่างเธอ

รายงานระบุว่า ทัศนะเดือดนี้ยังมีขึ้นในขณะที่มาดอนน่าพยายามเสนอเงินจำนวน 5 ล้านดอลลาร์ให้แก่กาย ริทชี่ เพื่อแลกกับการมอบสิทธิเลี้ยงลูก ๆ ของพวกเขา หรือร๊อคโค วัย 8 ปี เดวิด แบนด้า วัย 2 ปี และเลาเดส ลูกชายวัย 12 ปี ที่เกิดจากคาร์ลอส ลีออง สามีคนก่อน ซึ่งก่อนหน้านี้ กายเห็นว่า เขาจะยอมให้มาดอนน่าสามารถเข้าถึงลูก ๆ ได้จนกว่าพวกเขาจะอายุ 18 ปี ขณะที่มาดอนน่าบอกว่า เธอฟ้องจะขึ้นศาลเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ

นอกจากนี้ เพื่อนของกายเผยด้วยว่า"กาย"ยังรู้สึกช้ำใจที่เห็นร๊อคโค ลูกชายของเขาสวมเสื้อเชิ้ตของทีมนิวยอร์ก แยงกี้ ซึ่งเป็นทีมของเอ ร็อด ซึ่งมีข่าวว่ามาดอนน่ากำลังคบหากับเธอ โดยแหล่งข่าวบอกว่า กาย ริทชี่ ถึงกับร้องไห้ และอยู่ในอาการเศร้ามาก โดยเขาประนามมาดอนน่าว่า ต่ำช้ามากที่ปล่อยให้ลูกใส่เสื้อดังกล่าว หรือแม้แต่ปล่อยให้ลูกหันมาต่อสู้กับเขา


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.