ขำๆ! นัท AF5 ยันจูบจริงในเอ็มวีเปล่ากลบภาพเกย์

| เปิดอ่าน


นัท AF5 ขำข่าวจูบจริงในเอ็มวีกลบภาพเกย์ ยัน ไม่ใช่แน่นอน ลั่นไม่กดดันกับอัลบั้มแรก ขอทำให้ดีที่สุดเชื่อออกมาดี

เปิดอัลบั้มใหม่กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ AF5 กับอัลบั้ม Me, My Dream & My Producer โดย นัท - ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ในฐานะแชมป์ เปิดใจว่า "ก็รู้สึกดีใจ ที่ได้ทำตามความฝัน ซึ่งนัทได้ก้าวหลายก้าว โดยเป็นก้าวที่สำคัญ ซึ่งเพลงและอัลบั้มนี้ก็รู้สึกดีใจ จะก้าวอย่างมั่นใจและทำให้ดีที่สุด เพลงทั้ง 12 เพลงในอัลบั้มนี้ มีจุดเด่นเป็นของตัวเอง โดยเป็นคอนเซ็ปต์ที่หายากมากในประเทศไทยกับ 12 โปรดิวเซอร์ ซึ่งเชื่อว่าจะออกมาดี

สำหรับเพลงของนัทจุดเด่นน่าจะเป็นเรื่องของการถ่ายทอดอารมณ์ ซึ่งส่วนตัวเป็นคนชอบเพลงเศร้า ชอบถ่ายทอดอารมณ์อยู่แล้ว โดยเพลงนี้ พี่ไก่- สุธี แสงเสรีชน แต่งมาเพื่อนัทจริงๆ สำหรับเพลงนี้ไม่มีอะไรตรงกับชีวิต แต่นัทเข้าใจถึงเนื้อเพลง แต่ก็ยังไม่ถึงกับร้องไห้ออกมาตอนอัด แต่มาร้องตอนถ่ายเอ็มวี เพราะเราเห็นภาพมันชัดออกมา"

อัลบั้มเดี่ยวมีการพูดคุยกันไหม.... "ตอนนี้ยังเลยครับ คงต้องแล้วแต่โอกาสจังหวะเวลา"

กลัวกระแสกดดันไหม.... "ตรงนี้นัทไม่มองอะไรที่จะทำให้ตัวเองกดดัน แต่จะมองว่าอะไรที่จะต้องทำให้ดีที่สุด ถ้าทำดีที่สุดแล้วเจออะไรก็ถือว่านัททำดีไปกว่านั้นไม่ได้"

สำหรับในเอ็มวีที่มีฉากหอมแก้ม... "ตอนถ่ายค่อนข้างรู้กะทันหัน แต่ก็อยากเป็นคนในวงการคนหนึ่งที่เก่ง ก็อยากจะเข้าขั้นมืออาชีพให้มากที่สุด ซึ่งงานคือการแสดง"

ตั้งใจลบภาพเกย์หรือไม่..."คือตั้งแต่ออกจากบ้านมาก็มีคำถามแบบนี้อยู่เรื่อย ตอนนี้เลยไม่มีอะไรต้องกลัว ซึ่งนัทก็รู้ว่ามันไม่ใช่ พอโดนข่าวแบบนี้ก็รู้ว่าไม่จำเป็นต้องเป็นจริงทั้งหมดก็เลยเข้าใจในวงการมากขึ้น"

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.