เนส ทำเก๋ รวมภาพถ่ายและงานเขียนเกาหลี Knes Journey Book พร้อมซีดีซิงเกิ้ล

| เปิดอ่าน
ก้าวเข้ามาสู่การเป็นนักเขียนน้องใหม่อย่างเก๋ไก๋อินเทรนด์ เนส - ธนดล นิลนพรัตน์ ร่วมงานกับสำนักพิมพ์ บีไบรท์ บาย เฟิสต์ แมกกาซีน สำนักพิมพ์ใหม่ถอดด้ามในเครือสถาพรบุ๊คส์ และจำหน่ายพ็อคเก็ตบุ๊คส์ระดับท็อปไฟว์ของเมืองไทย โดยมี คุณจิตกร บุษบา บรรณาธิการบริหารนิตยสาร เฟิสต์ ควบคุมการผลิต และพันธมิตรอย่าง Korea - Center Travel, Pop Channel, สายการบิน Korean Airline, KTO ( การท่องเที่ยวเกาหลี ) และ Siam Center ร่วมหนุนหลังอย่างเต็มที่

และพิเศษสุดๆ !! ซีดีซิงเกิ้ลเพลงไทยและเกาหลี ซึ่งทางฝั่งเกาหลีได้โปรดิวเซอร์ชื่อดัง Lee Sung Su ( อีซังซู ) ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับศิลปินเกาหลีชื่อดังมากมาย อาทิ Super Junior, SHINee และ Zhang Li Yin มาร่วมทำเพลง Finding Love ให้กับ เนส ซึ่งถือเป็นศิลปินไทยคนแรก ที่โปรดิวเซอร์คนนี้ยอมร่วมงานด้วย ส่วนทางฝั่งไทยได้ สแตมป์ Love Is นักแต่งเพลงมือดี มาทำเพลง ตามหาจนเจอ

ผลงานพ็อคเก็ตบุ๊คส์ Knes Journey Book ชื่อ Seoul I See เกาหลีที่ Knes เห็น นับเป็นงานเขียนเล่มแรกของ เนส ซึ่งนำเสนอในรูปแบบของหนังสือนำเที่ยวกรุงโซล พร้อมภาพถ่ายของ เนส ในสถานที่สำคัญๆ ต่างๆ มุมมองประกอบภาพถ่ายที่ชวนขบคิด และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ทั้งนี้เพราะ เนส มีความประทับใจในการเดินทางสู่กรุงโซลมาก จนอยากจะถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ แบ่งปันสู่คนอื่นๆ ด้วย
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.