หนุ่ม- กิตติกร รับ เอเอฟ 5 ปั้นให้ดังยาก

| เปิดอ่าน


หนุ่ม- กิตติกร เพ็ญโรจน์ เผยหากจะปั้นเอเอฟ 5 ชุดนี้ให้ดังนั้น ค่อนข้างยาก แต่ไม่หนักใจมาก พร้อมโต้ข่าวปล่อยงานเด็กยาก ไม่เป็นจริง ยินดีดันทุกคน ตอนนี้มีศิลปิน 60 คนให้เงินเดือนคนละ 2 หมื่นบาท

ดูเหมือนว่ารายการเรียลิตี้ อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ที่เพิ่งจบลงไป จะกร่อยกว่ารุ่นอื่นๆ เลยเป็นผลให้ผู้ที่ต้องมารับช่วงดูแลน้องๆ กลุ่มนี้ต่อ หลังพวกเขาและเธอออกจาก บ้านเอเอฟ อย่างหนุ่ม กิตติกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู แฟนเทเชีย จำกัด ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ว่าจะวางแผนใช้กลยุทธ์อะไรเพื่อที่ผลักดันให้โด่งดังตามรุ่นพี่

"ตอนนี้ผมก็ให้น้องๆ มีผลงานเพลงร่วมกันก่อน จะได้ไม่หายไปไหน ไม่งั้นปล่อยไว้นานๆ น้องจะหายไป และถ้าอัลบั้มชุดนี้ประสบความสำเร็จ ก็คงมีอะไรให้ทำต่อๆ ไป ซึ่งตอนนี้เราก็กำลังดูกระแสของแต่ละคนอยู่ แล้วค่อยมาวางแผนต่ออีกทีหนึ่ง ว่าใครควรจะทำอะไรยังไงต่อ และเราก็จะให้น้องๆ เน้นงานโชว์ที่มีการร้องเพลงเป็นหลัก"หนุ่มกล่าว

ทั้งนี้ หนุ่มยอมรับว่าการจะทำให้เด็กเอเอฟ 5 ชุดนี้ดังได้นั้นค่อนข้างยาก แต่ก็ไม่ได้หนักใจอะไร เพราะการที่เด็กไม่ดังเหมือนทุกรุ่น มันเป็นเรื่องธรรมดา ที่บางช่วงกระแสอาจจะมา และบางช่วงไม่มา แต่น้องๆ เอเอฟ 5 บางคนก็มีงานเข้ามาบ้าง อย่าง กรีน- อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ก็ได้ไปเล่นละคร ส่วน ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ก็มีงานพรีเซ็นเตอร์

"ศิลปินของเราตอนนี้มีทั้งหมด 60 คน จะให้ทุกคนดังหมด มันก็เป็นเรื่องที่ยาก ดังได้ 15 คนก็ดีแล้ว มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่เราก็สามารถนำศิลปินที่มีมาใช้ได้หมดทุกคน" หนุ่มกล่าว

จากนั้นหนุ่มยังกล่าวอีกว่า ทางเอเอฟดูแลศิลปินในสังกัดทุกคน และจะให้เงินเดือนคนละ 2 หมื่นบาทต่อเดือนอยู่แล้ว พร้อมกับโต้ข่าวที่ว่าเอเอฟมีขั้นตอนการปล่อยศิลปินไปรับงานข้างนอกยากนั้นไม่เป็นความจริง เพราะเขายินดีผลักดันเด็กทุกคน อย่าง บอย- พิษณุ นิ่มสกุล เอเอฟ 2 กับ ตุ้ย- เกียรติกมล ล่าทา เอเอฟ 3 ก็เซ็นสัญญาละครกับช่อง 3 หรือ อ๊อฟ- ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ที่อยู่กับแกรมมี่ ก็ไม่มีการรั้งไว้ถ้าไปได้ดี เพราะไม่ได้ห่วงเรื่องธุรกิจขนาดจะกอดเด็กไว้กับตัว

"เรื่องสัญญาเอเอฟทุกรุ่นยังเหลือหมด แต่เอเอฟ 1 ปีหน้าจะหมดแล้ว ส่วนใครจะต่อสัญญากับเราหรือไม่นั้น ยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้" หนุ่มกล่าวทิ้งท้าย

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.