แพลทินั่ม ชวนขาร็อครวมพลในคอนเสิร์ต 2 วงเมทัลBehemoth และ Surrender Of Divinity

| เปิดอ่าน


หลังจากได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการจากวง บีฮีมอธ (Behemoth) วงดนตรีสไตล์ แบล็คเมทัล จากทวีปยุโรปถึงการมาเปิดการแสดงอย่างเต็มรูปแบบในเมืองไทย ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย เนื่องจากประเทศไทยเป็นเพียงประเทศเดียวในแถบเอเชียที่มีการเปิดการแสดงตามที่ได้กำหนดไว้ และทางวงยังเลือกที่จะปิดฉากการแสดงคอนเสิร์ตรอบโลกครั้งนี้ที่เมืองไทยเป็นประเทศสุดท้ายอีกด้วย

นอกจากนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นการโคจรมาร่วมเวทีเดียวกับวง เซอร์เรนเดอร์ อ็อฟ ดิวินิตี (Surrender Of Divinity) วงเมทัลจากทวีปเอเชียสัญชาติไทยแท้ ที่กำลังเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับกันทั้งยุโรปและอเมริกา ซึ่งถือเป็นวงที่มีงานคอนเสิร์ตต่อปีน้อยมาก บางปีขึ้นเล่นแค่ครั้งเดียวเท่านั้น เพราะเหตุผลหลักคือทางวงต้องการเล่นเฉพาะงานคอนเสิร์ตที่เป็นงานเฉพาะสไตล์เมทัลแท้ๆ เท่านั้น แต่ไม่ว่าครั้งไหน บทเพลง The Triumph of The Majesty ก็จะถูกหยิบยกมาเล่นทุกครั้ง และไม่น่าเชื่อว่าดนตรีที่รวดเร็ว เสียงร้องดังปีศาจคำรามที่ฟังไม่ค่อยได้ศัพท์นัก แต่กลับมีคนร้องตามได้!

หนึ่งคืออาคันตุกะจากยุโรปที่คร่ำหวอดในวงการเมทัลมากว่า 16 ปีและถือเป็นเฟืองจักรสำคัญทางแบล๊กเมตัลจากภาคพื้นยุโรป กับอีกหนึ่งคือเจ้าบ้านที่กรำศึกกับการกรุยทางดนตรีแบล็คเมตัลสายเลือดไทย ให้ได้ผงาดในเวทีโลกกว่า 10 ปี คอนเสิร์ตในครั้งนี้จึงถือเป็นการร่วมกันโหมกระหน่ำดนตรีเมทัลเป็นครั้งแรกบนเวทีเดียวกันของมหาอำนาจจาก 2 ทวีปอย่างแท้จริง

พบกันแน่นอนกับสองวงแบล็คเมทัลระดับจอมทัพ กับ คอนเสิร์ต Behemoth Live in Bangkok 2008 ในวันพุธที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ Studio 125 (แยกเหม่งจ๋าย) บัตรราคา 900 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.you2play.com/behemothconcert

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.