แดน วรเวช จรดปากกาเซ็นสัญญา 5 ปี เข้าสังกัดใหม่ โซนี่ บีเอ็มจี

| เปิดอ่าน
แดน วรเวช จรดปากกาเซ็นสัญญา 5 ปี เข้าสังกัดใหม่ โซนี่ บีเอ็มจี แถลงข่าวเปิดตัวในฐานะศิลปินเบอร์ล่าสุดอย่างเป็นทางการ พร้อมศิลปินในสังกัด โซนี่ บีเอ็มจี ทั้งไทยและเทศ ร่วมต้อนรับ

สร้างเซอร์ไพรส์อีกแล้ว เมื่อ แดน- วรเวช ดานุวงศ์ หรือ แดน ดีทูบี ตัดสินใจจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุดของ โซนี่ บีเอ็มจี ไปเป็นที่เรียบร้อย หลังมีกระแสข่าวลือยาวนานร่วมปีนับตั้งแต่แถลงข่าวปิดตำนาน แดน-บีม และ ดีทูบี กับค่ายเก่าฝั่งลาดพร้าวอย่างอาร์เอสว่า อนาคตของหนุ่มแดนจะลงเอยกับสังกัดใด เมื่อตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ บ.อาร์เอส ที่เพิ่งจะหมดลง

งานนี้ โซนี่ บีเอ็มจี ไม่รอช้า พาหนุ่มแดนเปิดห้องแถลงข่าว พร้อมเชิญสื่อมวลชนแชะภาพบรรยากาศการเซ็นสัญญาต่อหน้ากล้องโทรทัศน์และผู้สื่อข่าวอย่างเป็นทางการ ที่ D' Sens โรงแรมดุสิตธานีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งก็เป็นไปตามคาดเมื่อสื่อมวลชนให้ความสนใจร่วมเป็นสักขีพยานกันคึกคัก เพราะต้องถือว่าโซนี่ บีเอ็มจี ปฏิบัติการช็อควงการเพลงไทยอีกครั้ง หลังจากเซ็นสัญญากับนักร้องสาวมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง ที่ผละอกค่ายยักษ์ใหญ่ย่านอโศกให้ฮือฮาวงการเมื่อปี 2543 พร้อมผลักดันให้โกอินเตอร์จนประสบความสำเร็จอย่างน่าพอใจ

ซึ่งการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ของ แดน ถือเป็นการเซ็นสัญญาระยะยาว 5 ปี และหลังจากนี้ แดน ก็จะลงมือทำงานเพลงอย่างจริงจัง กับอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกภายใต้สังกัดใหม่ ที่คาดว่าจะออกมาให้ฟังกันภายในต้นปีหน้า

และจากการย้ายค่ายแบบฮือฮาครั้งนี้เอง ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา ทั้งข่าวลือที่ว่ามูลค่าการเซ็นสัญญาฉบับนี้ของแดนสูงกว่านักร้องสาว ทาทา ยัง บ้างก็ว่าโซนี่มีแผนดันหนุ่มแดนโกอินเตอร์เต็มตัว รวมถึงการถูกมองว่า แดน ไม่เคารพต่อต้นสังกัดเดิม ซึ่งหนุ่มแดนเองก็บอกว่า ไม่ได้กลัวหากจะถูกแฟนคลับกลุ่มเดิมต่อต้าน พร้อมเผยว่า ทางอาร์เอสเข้าใจในการตัดสินใจของตนดี

"บางคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องของเงิน อันนั้นไม่เกี่ยวแน่นอน มันเป็นเรื่องของการทำงาน เพราะโซนี่ บีเอ็มจี เป็นกลางมากๆ พร้อมที่จะให้เราได้ร่วมงานกับทุกๆ ที่ และโซนี่ก็ยังให้อิสระในเรื่องของงานแสดงในอนาคตด้วย"

ส่วนการตกลงกับอาร์เอสค่ายเดิมนั้น หนุ่มแดน ก็เผยว่า "กับทาง เฮียฮ้อ (สุรชัย เชษฐ์โชติศักดิ์) ก็มีการพูดคุยกันบ้าง แต่เมื่อผมเลือกที่จะออกไปหาประสบการณ์ เฮียก็เคารพในการตัดสินใจ" แดนเผย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.