ปิดไม่มิด! เผยโฉมปกอัลบั้มใหม่ของ บียอนเซ่ พร้อมเฉลยสาวปริศนา Sasha Fierce

| เปิดอ่านเป็นกระแสความสนใจบนอินเทอร์เน็ตไม่น้อยกับการเปิดตัวเว็บไซต์ปริศนา Whoissashafierce.com รวมถึงบนโซเชียล เน็ตเวิร์คของมายสเปซว่า บุคคลปริศนานามว่า Sasha Fierce นั้นเป็นใครกันแน่!!

แต่คำกล่าวที่ว่าความลับไม่มีบนอินเทอร์เน็ตคงจะเป็นจริง เพราะในที่สุด ก็มีภาพหลุดออกมาพ้องว่า ชื่อ Sasha Fierce อันเป็นปริศนา ก็คือที่มาที่กำลังจะเป็นชื่ออัลบั้มใหม่ดับเบิ้ลแพคเกจ (เดอลุกซ์ เอดิชั่น) ของสุดยอดอาร์แอนด์บีสาว บียอนเซ่ โนวลส์ นั่นเอง

ภาพปกอัลบั้มทั้ง 2 แบบ ได้ถูกโพสต่อๆ กันไปบนอินเทอร์เน็ตตามเว็บบล็อกต่างๆ ขณะที่แฟนๆ หลายคนก็พอจะอนุมานได้ว่า บียอนเซ่ ได้เคยออกมาพูดเป็นนัยๆ เกี่ยวกับชื่อและคอนเซปท์ของอัลบั้มใหม่ในรายการ TRL ทางช่อง MTV เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า อัลบั้มใหม่ของเธอที่มีชื่อว่า I Am... ซึ่งมีกำหนดจะออกวางจำหน่ายในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ จะมีความพิเศษกว่า และหลายคนจะต้องฮือฮากว่าทั้ง 2 อัลบั้มที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

โดยอัลบั้ม I Am... จะทำออกมาเป็นดับเบิ้ลแพคเกจ 2 แผ่น แผ่นแรกมีชื่อว่า I Am Beyonce ที่มีสไตล์เพลงเป็นอาร์แอนด์บีและแจ๊สทั้งหมดอันเป็นที่สิ่งที่เธอเคยใฝ่ฝันว่าอยากจะมีอัลบั้มเพลงแจ๊สเป็นของตัวเองสักครั้งในชีวิต ส่วนอีกหนึ่งแผ่นที่ชื่อว่า I Am Sasha Fierce ก็จะมีสไตล์ฮิปฮอปผสมแดนซ์แบบที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยมี Single Ladies (Put A Ring On It) เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัว อีกทั้งอัลบั้มนี้ก็ยังได้ร่วมงานกับศิลปินและโปรดิวเซอร์ที่ฟังชื่อแล้วเป็นต้องร้องซี้ด อย่าง เจย์ซี, เคนเย เวสท์ และ จัสติน ทิมเบอร์เลค

ในอัลบั้มคู่ I Am... ชุดนี้ บียอนเซ่ ใช้เวลาในการทำงานประมาณ 1 ปี ร่วมกับโปรดิวเซอร์เจ้าเก่า รอดนีย์ เจนกินส์ และชื่ออัลบั้มที่มีคำว่า I Am... อยู่ด้วยนั้น สาวอาร์แอนด์บีวัย 27 แย้มให้ฟังว่าเป็นชื่อที่เธอได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยตร์เรื่อง Cadillac Records หนังกึ่งอัตชีวประวัติของ เอตตา เจมส์ นักร้องเพลงบลูส์ผู้เรืองนาม ซึ่งเธอถูกเลือกให้รับบทนำในหนังเรืองนี้

แม้ล่าสุดจะยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าปกอัลบั้มใหม่ของ บียอนเซ่ จะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งหรือไม่ แต่หลายคนก็ออกมาวิจารณ์ถึงปกอัลบั้มชุด I Am... ว่า ดูคลับคล้ายคลากับอัลบั้ม Janet ของ เจเน็ท แจคสัน ซึ่งดูจะกระเดียดไปในยุค 90's ค่อนข้างมากทีเดียวนำเสนอโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.