คอนเฟิร์ม! แดน ผละอาร์เอสซบค่ายยักษ์โซนี่ บีเอ็มจี แถลงข่าวเปิดอัลบั้มใหม่ 17 ต.ค.นี้

| เปิดอ่าน


ถูกจับตามองอยู่พักใหญ่หลังออกมาประกาศสิ้นสุดยุติวง ดีทูบี และ แดน-บีม เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว พร้อมกับข่าวลือที่ส่อเค้าความเป็นไปได้ว่าหนุ่ม แดน- วรเวช ดานุวงศ์ ได้ตกลงปลงใจจรดปากกาเซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่หัวนอกอย่าง โซนี่ บีเอ็มจี เรียบร้อยโรงเรียนอินเตอร์ ในขณะที่บางกระแสก็ว่า หนุ่มแดน มีแผนจะเดินตามรอยเท้าอดีตนักร้องค่ายอาร์เอสรุ่นพี่อย่าง เจมส์- เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ซบค่ายคู่แข่งเบอร์หนึ่งอย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แต่จนแล้วจนรอดข่าวคราวทั้งหลายก็ค่อยๆ เงียบหายไป เมื่อหนุ่มแดนออกมาสยบข่าวลือด้วยตัวเองว่า ยังคงเหลือสัญญากับบ. อาร์เอส อีก 1 ปี และยังคงรับงานผ่านอาร์เอสมาโดยตลอดนั้น

แต่ล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่า หนุ่มแดน ได้ตกลงเซ็นสัญญากับ โซนี่ บีเอ็มจี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเตรียมจัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต MORE DAN's WORDS แบบด่วนจี๋สายฟ้าแลบ ในวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ ที่ รร.ดุสิตธานี

ทั้งนี้เป็นที่จับตามองว่า แดน เตรียมเข็นอัลบั้มใหม่ออกมาในจังหวะเดียวกันกับอัลบั้ม Now Beam ของหนุ่ม บีม- กวี ตันจรารักษ์ คู่ซี้ที่ตอนนี้ต้องแยกย้ายกันทำงานบ้านใครบ้านมันเพื่อปลุกกระแสดูโอสุดฮอตอีกครั้ง เพราะทั้งแดน และ บีม ต่างก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เห็นได้จากเมื่อครั้งที่หนุ่มบีมแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม Now Beam นั้น ก็มีหลายคนเห็นหนุ่มแดนแวะไปให้กำลังใจ บีม ในงานแถลงข่าววันนั้นด้วย

ซึ่งครั้งนี้คงต้องติดตามต่อไปว่า หนุ่มแดน จะออกมาเปิดใจอย่างไรถึงเหตุผลของการเลือกเซ็นสัญญากับค่าย โซนี่ บีเอ็มจี และการเซ็นสัญญาครั้งนี้จะเป็นการปูทางทำเพลงเพื่อตีตลาดอินเตอร์ของหนุ่มแดนด้วยหรือไม่

 • ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 • แดน - บีม น้ำตาซึม แถลงข่าวยุติเส้นทางศิลปินคู่
  อาร์เอส โต้ แดน ชิ่งซบ บีอีซี


  ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

  Artist:


  เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

  ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
  แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

  แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
  บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
  แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

   

  หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

  แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
  ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

  Album
  00:00 / 00:00
  0
  เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
  No songs added

  In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.