Leah Dizon เปิดใจหมดเปลือกหลังแถลงข่าว เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว- คุณแม่มือใหม่

| เปิดอ่าน


หลังจากไอดอลสาว Leah Dizon ออกมาประกาศกลางเวทีคอนเสิร์ต Communication Tour ที่ญี่ปุ่นว่าเธอกำลังจะเข้าพิธีแต่งงานพร้อมกับตั้งท้อง! ก็ทำเอาหนุ่มๆ ครึ่งค่อนโลกโดยเฉพาะหนุ่มไทยหัวใจสลายกันเป็นแถว

ล่าสุด ลีอาห์ ดิซอน วัย 22 ปี ได้เปิดโต๊ะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยเปิดเผยว่าขณะนี้เธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน แต่ยังปฏิเสธที่จะเปิดเผยโฉมหน้าเจ้าบ่าวผู้โชคดีว่าเป็นใคร นอกจากบอกใบ้ถึงรูปพรรณสัณฐานให้สื่อมวลชนเดากันไปต่างๆ นานา ว่า เป็นชายหนุ่มอายุ 29 ปี พร้อมกับย้อนถึงความสัมพันธ์ตั้งแต่แรกเริ่มว่า เธอและแฟนหนุ่มพบกันเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา รวมถึงความสวีทหวานของฝ่ายชายที่บอกรักเธอในร้านราเมน ทั้งยังอวดภาพที่เธอสวมชุดแต่งงานแบบประเพณีดั้งเดิมของญี่ปุ่นให้สื่อมวลชนได้ชมกันด้วย


ในรายงานข่าว ลีอาห์ ยังได้เผยถึงกำหนดการคลอดทายาทคนแรกว่าน่าจะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า ทั้งนี้ เธอและแฟนหนุ่ม ไม่ได้ตั้งใจว่าอยากจะได้ลูกคนแรกเป็นเพศชายหรือหญิง โดยบอกเพียงแต่ว่า เธอกำลังตื่นเต้น และมีความสุขกับการเตรียมตัวเป็นคุณแม่ และหวังว่าหลังจากคลอดลูกคนแรกแล้ว เธอยังคิดที่จะมีลูกอีกซัก 2-3 คน

อย่างไรก็ตาม ในการแถลงข่าวครั้งนี้ ลีอาห์ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ กับสื่อมวลชน โดยให้ผู้จัดการส่วนตัวออกมาบอกเพียงสั้นๆ ว่า ลีอาห์มีอาการอ่อนเพลียจากการถูกกลุ่มปาปาราซซี่ติดตามทำข่าวเธอตลอดทั้งวัน นับตั้งแต่เธอออกมาประกาศกลางเวทีว่ากำลังตั้งครรภ์นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนๆ อึ้ง.. Leah Dizon แต่งงานสายฟ้าแล่บ เตรียมต้อนรับเด็กในครรภ์ !


นำเสนอโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.