มาแล้ว! มหกรรมดนตรีเด็กแนว Coke Fat Festival 8 Plaza มันทุกชั้นทุกแผนก

| เปิดอ่าน


คลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ชวนแฟนพันธุ์แท้ - ขาประจำคลื่นอ้วน ร่วมมันทุกชั้นทุกแผนก กับมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี Coke Fat Festival 8 Plaza (มหกรรมแฟต เฟสติวัล ครั้งที่ 8) ในวันที่ 8 - 9 พฤศจิกายน 2551 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2- 3 (Challenger Hall) เมืองทองธานี ตั้งแต่เที่ยงวันยันเกือบเที่ยงคืน

โดยภายในงาน นอกจากความมันจากทัพศิลปินแนวเพลงทางเลือกใหม่ชื่อดัง ทั้งไทย และเทศ แบบนับไม่ถ้วนถึง 4 เวทียักษ์ใหญ่ พร้อมด้วยบูธจำหน่ายงานศิลปะแนวใหม่ทุกแขนงทั่วงานแล้ว คุณยังจะได้ร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมทางดนตรีแบบไอเดียสุดเจ๋ง! จากแดนพระอาทิตย์อุทัย อาทิ เมวะเดนกิ สิ่งประดิษฐ์อันพิลึกพิลั่นที่สามารถบรรเลงดนตรีได้อย่างน่าทึ่ง และ พิกะ พิกะ ลำแสงประหลาดที่สามารถวาดลวดลายสวยงามได้เป็นเรื่องเป็นราว หรือ KYTV ค่ายเพลงอัตโนมัติจากดินแดนลอดช่องที่คุณจะต้องตะลึง !

บัตรราคา 300 บาทสามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน พิเศษสุดสำหรับ 5 พันท่านแรก รับซี.ดี.เพลงเฉพาะกิจสุดพิเศษจากศิลปินแนวแฟต เรดิโอ Fat Code 5 ไปฟรีๆ หมดแล้ว หมดเลย ไม่มีจำหน่ายที่ใดใดทั้งสิ้น เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ TOTAL RESERVATION ทุกสาขา โทร 02- 8335550 (ห้างเดอะ มอลล์ ทุกสาขา, สยามพารากอน และที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต, สถานีรถไฟฟ้า BTS อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.