หาม บีม ส่งโรงพยาบาล ไข้หวัดใหญ่ ทำพิษ

| เปิดอ่าน


บีม- กวี ตันจรารักษ์ ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังไขหวัดใหญ่รุมเพราะโหมทั้งเรื่องงานและเรียน พักงานขอพักฟื้น 2-3 วัน

หลังจากโหมงานหนัก และเร่งเรียนปริญญาโทจนไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้หนุ่ม บีม- กวี ป่วยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่ และส่งผลให้คออักเสบ ซึ่งทำเอาพ่อและแม่ รวมถึงน้องสาว ต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก เพราะมีอาการไข้ขึ้นสูง ปวดเมื่อยตามตัว และมีอาการเจ็บคอ เสียงแหบ

บีม เข้าพักรักษาตัวที่ ห้อง 3614 ชั้น 16 โรงพยาบาลวิภาวดี เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม เวลา 21.30 น. โดยมี คุณพ่อวีระศักดิ์ คุณแม่เกตน์นิภา และ น้องบัว- สโรชา ตันจรารักษ์ ดูแลอย่างใกล้ชิด มี นพ.จีระศักดิ์ อรุณธารี เป็นแพทย์เจ้าของไข้

บีม กล่าวว่า อาการป่วยเกิดจากเขาเกิดจากการทำงานหนัก เพราะต้องเตรียมงานคอนเสิร์ตและตอนนี้ใกล้จะเรียนจบแล้วเลยต้องขยันกว่าเดิม ซึ่งเริ่มมีอาการมาตั้งแต่เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม"ตอนแรกมีอาการเจ็บคอ น้ำมูกไหล พอกลับมาจากทำงานก็มีไข้ขึ้น ทางบ้านเลยพามาโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าต้องพักฟื้น 2-3 วัน อาการตอนนี้มีไข้อยู่ที่ 37.6 องศาเซลเซียส แล้วก็ยังมีการปวดหัว และเมื่อยตามตัว ในช่วงนี้งานทั้งหมดคงต้องเลื่อนออกไปก่อน เพราะต้องระงับการใช้เสียงรอให้อาการดีขึ้นก่อน ถึงจะกลับมาทำงานตามปกติ คิดว่าจะรอดูอาการอีกวันสองวัน บีมต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ในครั้งนี้ด้วยนะ" นักร้องคนดังกล่าว

ด้าน คุณแม่เกตน์นิภา แม่ของนักร้องหนุ่ม กล่าวว่า ช่วงนี้บีมโหมงานและเรียนมาก โดยปกติแม่จะคอยดูแลเรื่องอาหารการกินของบีมมาตลอด จะให้กินวิตามันบำรุงอยู่เป็นประจำ แต่ที่ต้องคอยเตือนอยู่เสมอคือเรื่องการพักผ่อน เพราะบีมจะนอนดึก บางครั้งเผลอหลับโดยไม่ห่มผ้า ต้องคอยไปดูเสมอ เพราะเป็นห่วง ช่วงนี้ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษไม่ให้กินอาหารที่มันๆ คิดว่าถ้าบีมเรียนจบก็คงเหนื่อยน้อยกว่านี้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.