ทราวิส บาร์คเกอร์ เปิดใจครั้งแรกหลังประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก!

| เปิดอ่าน
หลังเหตุการณ์สุดช็อคในอุบัติเหตูเครื่องบินเจ็ทขัดข้องจนเป็นเหตุให้ ทราวิส บาร์คเกอร์ อดีตมือกลองขั้นพระกาฬแห่งวง บลิงค์-182 และ เพื่อนสนิท ดีเจเอเอ็ม หรือ อดัม โกลด์สไตน์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสพร้อมกับต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด และเป็นเหตุให้มีลูกเรือรวมทั้งผู้โดยสารอีก 4 คนเสียชีวิตนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดของอาการป่วยของศิลปินทั้ง 2 คนหลังประสบอุบัติเหตุจนถึงขณะนี้ ทั้งคู่ถือว่าอยู่ในระยะพ้นขีดอันตรายแล้ว แม้ว่าบาดแผลจากการถูกไฟคลอกตามร่างกายในหลายๆ แห่ง จะยังต้องใช้เวลาฟื้นฟูอีกพอสมควร โดยดีเจเอเอ็มนั้นได้เดินทางกลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านพักของเขา ขณะที่ทราวิสเองก็มีอาการดีขึ้นตามลำดับ เขาได้กลับไปพักรักษาตัวต่อที่บ้านหลังจากนอนรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ 9 วัน โดยมีแฟนเพลงเฝ้าติดตามข่าวคราวอาการบาดเจ็บของเขาอยู่ตอดลเวลา แฟนเพลงบางส่วนสวดมนต์อ้อนวอนต่อพระผู้เป็นเจ้า ขอให้นักดนตรีขวัญใจของพวกเขาปลอดภัย และกลับมาใช้ชีวิตได้ดังเดิม

ล่าสุดมือกลองวัย 33 ปีผู้นี้ก็ได้ออกมาอัพเดทอาการป่วยของตัวเอง และเรื่องราวข่าวคราวต่างๆ ที่หลายคนอยากได้ยินจากปากของเขา ผ่านทางบล็อกใน มายสเปซ ให้หลายๆ คนได้ทราบกัน

"ผมต้องขอขอบคุณกำลังใจจากทุกๆ คน ที่ส่งมาให้ในระหว่างที่ผมกำลังอยู่ในช่วงที่ยากลำบากอีกครั้งหนึ่งในชีวิต"

ทราวิสออกมาพูดถึงเหตุการ์ดังกล่าวเป็นครั้งแรกผ่านทางมายสเปซเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมกันนั้น ทราวิส ยังได้เขียนข้อความอาลัยถึงเพื่อนและผู้จัดการส่วนตัวของเขา ที่ต้องจากไปในเหตุการณ์เครื่องบินตกครั้งนี้ด้วยว่า "ถ้าแลกกับทุกอย่างได้ ผมอยากจะขอให้พวกเขาที่จากไป ได้กลับมาอยู่กับพวกเรา และมีความสุขร่วมกับพวกเราตลอดไป"

ในส่วนของอาการป่วยนั้น ทราวิส เผยว่า เขายังต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง เพื่อเข้ารับการผ่าตัดบาดแผลอีก 7 แห่งตามร่างกาย ขณะที่อวัยวะบางส่วนเริ่มส่งสัญญาณดีขึ้นเป็นลำดับ เช่น นิ้วมือข้างขวาของเขาที่สามารถขยับได้บ้างแล้ว โดยทราวิสเผยความรู้สึกจากใจว่า เขาพยายามฟื้นฟูร่างกายตัวเองให้หายเป็นปกติเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยมีลูกๆ 2 คนคอยเป็นความหวังสำหรับเขา

ส่วนที่มีข่าวลือจากปากของ แชนนา มอคเลอร์ อดีตแฟนสาวนางแบบของเขาว่า ทราวิสได้รับการปฏิบัติจากแพทย์อย่างเลวร้ายและไม่คุ้มค่าใช้จ่าย ทราวิส ก็เปิดเผยถึงเรื่องนี้ด้วยถ้อยคำที่จริงจังด้วยว่า "ข่าวลือใดๆ ก็ตามที่พวกคุณได้ทราบผ่านจากคำพูดของเธอ (แชนนา) ผมขอยืนยันตรงนี้เลยว่าไม่มีเหตุการณ์เลวร้ายอะไรเกิดขึ้นตามที่เธอให้ข่าวเลย ผมไม่ได้เจอเธอมาเป็นอาทิตย์แล้วตั้งแต่วันที่เข้าโรงพยาบาลเป็นต้นมา ผมขอยืนยันกับทุกๆ คนที่นี่ตรงนี้เลยว่า ผมได้รับการดูแลจากทีมแพทย์เป็นอย่างดีมาตลอดทั้งที่แอลเอและที่จอร์เจีย"

แม้กำหนดการออกจากโรงพยาบาลของทราวิสจะยังไม่ได้รับการยืนยันจากแพทย์ว่าอาการบาดเจ็บของเขาจะหายเป็นปกติได้เมื่อไหร่ แต่ดูเหมือนทราวิสจะยังคงมีกำลังใจที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะยังมีอีกคนหนึ่งที่เขาต้องการพบมากที่สุดหลังเหตุการณ์เครื่องบินประสบอุบัติเหตุ คือ ดีเจเอเอ็ม เพื่อนร่วมทริปที่ประสบอุบัติเหตุเช่นเดียวกับเขา แต่ได้รับอนุญาตจากแพทย์ให้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้านได้แล้ว

"เราโชคดีที่เรารอดตาย" ทราวิสกล่าวสั้นๆ แต่มีความหมายลึกซึ้งอย่างยิ่ง กับคนป่วยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังใจเช่นเขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช็อค! อดีตมือกลอง Blink 182 โหม่งเครื่องบินเจ็ตอาการสาหัส!

นำเสนอโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.