โซฮี - Wonder Girls ศิลปินหน้าเด็กที่ใครๆ ต้องอิจฉา

| เปิดอ่าน
อันโซฮี ( Ahn So Hee ) หนึ่งในสมาชิกวง Wonder Girls ซึ่งขณะนี้กำลังเดินสายโปรโมทเพลงใหม่อย่าง Nobody ล่าสุดเธอได้รับผลโหวตเป็นอันดับหนึ่งจากบรรดาผู้หญิงให้เป็น สาวที่มีใบหน้าเด็กที่สุดผลการสำรวจโดยเว็บไซต์แห่งหนึ่ง ซึ่งใช้เวลาตลอดกว่า 3 เดือนที่ผ่านมา นับตั้งแต่เดือนกรกฏาคม - กันยายน 2551 ด้วยผู้ร่วมลงคะแนนกว่า 2,150 คน ( 1,526 คนทำการสำรวจจริงตามท้องถนน และ 624 คนทางอินเตอร์ ) กับหัวข้อ ศิลปินที่มีใบหน้าดูเด็กจนคุณต้องอิจฉา ซึ่งผลอันดับหนึ่งนั้นตกเป็นของ อันโซฮี ( Ahn So Hee ) แห่งวง Wonder Girls ด้วยคะแนนถล่มทลายมากกว่า 1,118 คะแนน ( 52% ) จากทั้งหมด

อันดับ 2 ตกเป็นของนักแสดง มุนกึนยอง ( Moon Geun Yong ) ได้ไป 365 คะแนน ( 17% ) ตามมาด้วย โคอารา ( Go Ara ) ที่ 236 คะแนน ( 11% ), นักสเก็ต คิมยุนอา ( Kim Yoon Ah ) 172 คะแนน ( 8% ) และคละกันที่เหลืออีก 126 คะแนน ( 12% )

ส่วนหญิงที่คว้าตำแหน่ง ใบหน้าเด็กในช่วงวัย 20 ปีขึ้นปี อันดับ 1 นั้นตกเป็นของ อิมซูจอง ( Im Soo Jung ) ในช่วงอายุ 30 ปีขึ้นไปตกเป็นของ ชเวกังฮี ( Choi Kang Hee ) และช่วง 40 ปีขึ้นไปตกเป็นของ ฮวังชินเฮ ( Hwang Shin Hye ) นอกจากนี้ศิลปินอย่าง ฮันจีมิน ( Han Ji Min ), คิมแทฮี ( Kim Tae Hee ) และ จางนารา ( Jang Nara ) ก็มีชื่อร่วมอยู่ในผลสำรวจนี้เช่นกัน


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.