ชมภาพชุด เอริค แห่ง Shinhwa ร่ำลาแฟนๆ ไปรับใช้ชาติทหาร

| เปิดอ่าน


เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2551 เอริค มุน (หรือชื่อจริง มุน จอง ฮยอน -Moon Jung Hyuk) สมาชิกคนแรกแห่งวง ชินฮวา (Shinhwa) เข้ารายงานตัวต่อศูนย์ฝึกทหารที่ ชุงนัม นนซาน โดยครั้งนี้นับเป็นการเข้ารับใช้ชาติอย่างเป็นทางการครั้งแรกของสมาชิกในวงชินฮวา ซึ่งเดิมทีนั้นเพื่อนๆ ในวงของเขาอยากที่จะมาร่วมอำลาเอริคด้วยตนเองที่หน้าศูนย์ฝึก แต่ภายหลังพวกเขาตัดสินใจจัดงานเลี้ยงอำลาอย่างเป็นกันเองไปเมื่อคืนวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา

ทางด้านต้นสังกัดของเอริคอย่าง Top Class Entertainment เปิดเผยว่า "เอริคไม่อยากให้งานอำลาไปเป็นทหารของเขาต้องเอิกเกริกมากนัก เพื่อนๆ สมาชิกเลยตัดสินใจที่จะจัดงานเลี้ยงภายในกันเมื่อสองวันที่แล้ว อีกทั้งเอริคยังขอร้องไม่ให้เพื่อนๆ เดินทางมาร่วมอำลาส่งเขาด้วยในวันนี้เช่นกัน"

นอกจากนี้ ในรายของคิมดงวาน (Kim Dong Wan) ก็กำลังจะเป็นสมาชิกใน ชินฮวา คนต่อไปที่จะต้องไปรับใช้ชาติตามกำหนดคือในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึง ในขณะที่ จอนจิน (Jun Jin) ที่พึ่งจะได้รับหมายกำหนดการเรียกตัว เขาก็ขอผัดผ่อนไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2552 ส่วนทางด้าน มินอู (Minwoo) นั้น มีแผนที่จะเข้ารายงานตัวในเดือนพฤษภาคม 2552 และ แอนดี้ (Andy) ยังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมทงานอัลบั้มเดี่ยว อีกทั้งอายุของเขาก็ยังไม่ถึงเกณฑ์อีกด้วย และสุดท้าย ชินเฮซอง (Shin Hye Sung) จะไม่ต้องเข้ารับราชการทหารอันเนื่องมาจากปัญหาทางด้านสุขภาพขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.